LÝ DO LÀM VIỆC TẠI DIFOCO.

Hơn 5 năm hình thành và phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên tại Việt Nam và đang vươn tầm ra quốc tế, chúng tôi luôn hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Tại DIFOCO, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

DIFOCO cam kết giữ gìn và phát triển tinh hoa Y học cổ truyền Việt Nam, sáng tạo ra sản phẩm có hiệu quả cao, an toàn, tiện dụng trong phòng và chữa bệnh, đồng thời mang lại lợi ích cho cộng đồng. DIFOCO luôn cổ vũ tinh thần tự hào, tin dùng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên từng bước phổ biến ra khu vực và thế giới.

Đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện tại DIFOCO đang tìm kiếm ứng viên phù hợp cho vị trí trình dược viên

Năng lực,những nỗ lực mong muốn phát triển bản thân của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và hiện thực hóa thông qua các chính sách cụ thể.

CHẾ ĐỘ LƯƠNG VÀ NHỮNG ĐÃI NGỘ XỨNG ĐÁNG

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý nhất của DIFOCO nên chúng tôi xem tiền lương cũng là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại DIFOCO, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Tại DIFOCO, chúng tôi trả lương theo mức độ đóng góp của nhân viên cho công việc. Hai nhân viên làm cùng một vị trí có thể có lương khác nhau, vì chúng tôi quan sát, đánh giá, trả lương cho bạn không phải bởi vị trí công tác của bạn mà bởi chính bạn xứng đáng với năng lực và những gì bạn đóng góp. Ngoài ra, ngay khi bạn có đóng góp đặc biệt xuất sắc, phần thưởng của bạn sẽ rất “nóng”.

CƠ HỘI MỞ RỘNG KIẾN THỨC

Tại DIFOCO bạn luôn có cơ hội học tập và tích lũy kinh nghiệm. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học để bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc cho bạn; cử nhân viên có tiềm năng tham gia các chương trình đào tạo dài hạn của các đơn vị có uy tín, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo phù hợp nhất, ngoài ra, mọi đồng nghiệp đều có thể là người thầy của bạn  giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc. Một khi hiệu quả làm việc của bạn được nâng cao, bạn sẽ được giao phó những công việc thử thách hơn và cùng với sự hỗ trợ tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên, mục tiêu nghề nghiệp của bạn chắc chắn sẽ thành hiện thực

THĂNG TIẾN KHÔNG KHÓ
Cùng chuyên mục