Khởi đầu từ vị trí tân binh” trong lĩnh vực sản phẩm hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, Công ty cổ phần DIFOCO luôn nỗ lực không ngừng khi cho ra mắt những sản phẩm uy tín, chất lượng vượt trội,mang hàm lượng chất xám cao từ những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, sản phẩm hiện được rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam tin dùng như một người bạn đồng hành trọng hành trình chăm sóc bảo vệ sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

Bên cạnh tình cảm và sự đón nhận của quý khách hàng, chính những giải thưởng và sự công nhận từ giới chuyên môn, những tạp chí đời sống, sức khỏe danh tiếng cho các sản phẩm của DIFOCO cũng là minh chứng cho chất lượng, thương hiệu và những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể Công ty cổ phần DIFOCO.

Được định hướng từ thông điệp của nhà sáng lập kiêm lãnh đạo cao nhất Công ty “ Dám nghĩ, dám hành động để thành công vĩ đại ”, đội ngũ DIFOCO không chỉ dừng lại ở những ước mơ lớn mà còn biến khát khao đó thành nguồn cảm hứng, làm kim chỉ nam và là sứ mệnh cao nhất trong mọi hành động nhằm mang lại những sản phẩm chăm sóc & bảo vệ sức khỏe an toàn, hiệu quả và chất lượng cao nhất cho người sử dụng.

Với tầm nhìn “trở thành Công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm bảo vệ sức khỏe, đồng hành cùng sự phát triển của cộng đồng ”, Công ty đặt mục tiêu liên tục hoàn thiện và phát triển hơn các sản phẩm để đưa các sản phẩm có mặt tại hệ thống các hiệu thuốc, bệnh viện khắp mọi quận huyện tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

DIFOCO tự hào xây dựng văn hóa Công ty theo những giá trị “Gia đình”, nơi các thành viên gắn kết, yêu thương và hợp tác giúp đỡ nhau thành công. Khi mỗi thành viên trân trọng nhau như những người thân trong một gia đình lớn, đó sẽ là nền tảng cốt lõi để tạo dựng môi trường cần thiết cho những thành công lớn hơn cùng nhau.

Các thành viên DIFOCO luôn nhắc nhở bản thân đừng bao giờ tự mãn và chấp nhận những tiêu chuẩn được sắp đặt sẵn. Đam mê và cống hiến hết mình là động lực thúc đẩy mỗi cá nhân tiến về phía trước. Có được sự tự do để sáng tạo, từ đó thách thức bản thân tìm tòi các giải pháp để tạo ra kết quả tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng khách hàng hơn nữa.

THÀNH TỰU

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Thỏa mãn khách hàng
  • Chất lượng chuẩn quốc tế
  • Có trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội
  • Không gì là không thể
  • Làm chủ trong công việc
  • Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai
  • Chính trực

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:

Trở thành công ty đông dược vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam, đồng hành với sự phát triển của cộng đồng.

SỨ MỆNH:

Cam kết mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao, mang tính đột phá nhằm đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, mang lại giá trị cao và lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh.

 

 

NHÂN VIÊN NÓI VỀ DIFOCO
Cùng chuyên mục