• Bạn muốn đang dạng hóa các dòng sản phẩm để  kinh doanh  ?
 • Bạn là những bạn trẻ nhiệt huyết, năng động và khao khát thành công muốn tìm nguồn sản phẩm chất lượng, uy tín và giá cá hợp lí để bắt đầu kinh doanh  khởi nghiệp?
 • Bạn là những chủ nhà thuốc nhỏ, lẻ muốn tăng thêm doanh thu và nhiều người biết đến?
 • Công ty bạn muốn tìm kiếm và kinh doanh những dòng sản phẩm đông y chất lượng phục vụ cho sức khỏe cộng đồng?
 • Bạn là những bác sĩ, dược sỉ muốn tìm kiếm các sản phẩm tốt cung cấp cho bệnh nhân?
 • Công việc kinh doanh của bạn  không thành công và có được thu nhập như mong muốn ?

BẠN CÓ BIẾT : Những sự thật khi khởi nghiệp kinh doanh dược phẩm đông y.

Sự thật 1 : Kinh doanh sản phẩm thảo dược đông y là mô hình dễ bắt đầu với số vốn rất nhỏ để khởi nghiệp. có thể chỉ với 0 đồng nếu bạn có đủ kiến thức và kinh nghiệm.

Sự thật 2 : Hầu hết 90% những người chủ các nhà thuốc và cá nhân khởi nghiệp về dược ( Trình dược viên ) rất giàu kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ về lỉnh vực dược nhưng vẫn chưa được trang bị đầy đủ kiến thức về sale & marketing online và chiến lược ứng dụng công nghệ để gia tăng doanh số trong lỉnh vực này.

Sự thật 3 : Đây là một lĩnh vực HOT giàu tiềm năng phát triển mạnh trên thế giới và có giá trị cao. Sự thật là đối với lĩnh vực thảo dược đông y, để kinh doanh thành công thì ngoài việc chuẩn bị kiến thức về sản phẩm, bạn cần phải có nhiều chiến lược kinh doanh, trang bị đầy đủ kiến thức về bán hàng dược và phương pháp ứng dụng công nghệ vào marketing để gia tăng doanh số theo ý muốn.

Sự thật 4: Với lợi thế 3 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh dược đông y. DIFOCO là đơn vị sẵn sàng cho đi tất cả kiến thức và kinh nghiệm xương máu trong quá trình kinh doanh của mình với mong muốn tìm kiếm sự hợp tác để cùng phát triển. 

Sự thật 5: Những buổi hội thảo với mục đích hợp tác bên dưới đây chúng tôi chỉ tổ chức với quy mô chỉ khoảng 50 người, hiện tại khoảng hơn 20 bạn đã đăng ký chỗ ban tổ chức chỉ còn khoảng 30 ghế. Nếu bạn nào đăng ký sớm sẽ được ban tổ chức xác nhận và thông báo và giữ chỗ tại hội trường.

NHIỀU GIÁ TRỊ ĐẶC BIỆT DÀNH CHO BẠN KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CÙNG DIFOCO

 • Giúp bạn có thêm ý tưởng kinh doanh ,phát triển nhà thuốc của bạn được nhiều người biết đến.
 • Khám phá bản thân và tìm kiếm cơ hội kinh doanh  cho riêng mình.
 • Tìm ra nguồn cung cấp sản phẩm đông y cực tốt với phần trăm chiết khấu cao.
 • Có cơ hội hợp tác trở thành đại lý của DIFOCO với những chính sách vô cùng hấp dẫn.
 • Giúp bạn tăng thu nhập nhanh chóng khi  kinh doanh sản phẩm đông y gia truyền của DIFOCO.
 • Giao Lưu, mở rộng mối quan hệ với những người bạn, những doanh nhân, chủ nhà thuốc, những đối tác cùng chí hướng.
 • Thiết lập xây dựng mối quan hệ với các cá nhân, các nhóm có cùng đam mê.
 • Được  chuyên gia chia sẽ kinh nghiệm  về sale và marketing giúp bạn tăng doanh thu nhanh chóng.
 • Được thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn với giá 0 đồng.
 • Chuyên gia chia sẻ về  dinh dưỡng giúp bạn luôn có cơ thể khỏe mạnh mỗi ngày.

NHỮNG AI THÍCH HỢP THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH.

 • Những bạn trẻ độ tuổi 21 tuổi trở lên năng động thích kinh doanh, khởi nghiệp.
 • Chủ các nhà thuốc Tây hoặc công ty dược muốn biết bí quyết để gia tăng doanh số bán hàng.
 • Yêu thích lĩnh vực kinh doanh, dược phẩm mà không có vốn.
 • Những bạn thích marketing, bán hàng online.

NHỮNG NGƯỜI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH.

HUỲNH VĂN NINH

DOANH DOANH – CHỦ SÁNG LẬP CÔNG TY CỔ PHẨN DIFOCO.

Bạn sẽ có cơ hội, làm việc cộng tác với DIFOCO với sự điều hành của CEO Huỳnh Văn Ninh là doanh nhân kinh doanh sản phẩm đông y gia truyền.

 Anh đồng thời là chủ sáng  lập Công ty cổ phần DIFOCO. Công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm đông y gia truyền hơn 30 năm uy tín , mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bệnh mạn tính như: tiểu đường, mỡ máu, gout, suy thận,… với các sản phẩm nổi tiếng như Tiểu Đường Hoàn, Gout Thảo Dược, Dưỡng Thận Đan,…

 Xuất thân trong gia đình tiểu thương nhỏ, bố mẹ chuyên kinh doanh về lúa gạo ở Tiền Giang. Rời quê lên Sài Gòn từ độ tuổi phổ thông, Huỳnh Văn Ninh đã sớm vào đời và tự tìm cho mình nhiều môi trường trải nghiệm khác nhau: từ việc đi làm thuê, phát tờ rơi, phụ việc ở các cơ sở sản xuất đến việc tự tích cóp đồng vốn tự mình mày mò sản xuất và đi chào hàng sản phẩm cà phê bột, sau đó chuyển qua kinh doanh các loại gạo sạch bảo vệ sức khỏe…và chấp nhận nhiều gian nan thử thách kể cả thất bại. Đi nhiều nơi, quan sát và phân tích thực trạng của thị trường dược phẩm đông y, đặc biệt là thái độ đồng cảm trước những nổi lo lắng về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng người bệnh và nhất là căn bệnh tiểu đường, Huỳnh Văn Ninh đã sáng lập công ty với thương hiệu DIFOCO tức là Diabetes Food Company.

 Anh đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu, nghiên cứu, trao dồi kiến thức tại các nước đang phát triển mạnh và đạt nhiều thành tựu về sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người như: Singapore, Nga, Lào, Mianma, Campuchia,… và  tiếp tục nỗ lực tiến sâu hơn vào qui trình này để tìm kiếm các dòng sản phẩm mới  tối ưu hơn, các giải pháp tốt hơn để phục vụ cho khách hàng thân yêu của mình.

 Sự nổ lực không ngừng của anh cuối cùng cũng được đền đáp sức đáng với sự ra đời của các dòng sản phẩm đông y chất lượng như : Tiểu Đường Hoàn, Gout Thảo Dược, Dưỡng Thận Đan,… được các chuyên gia trong ngành đánh giá cao và đông đảo người tiêu dùng đón nhận. Ngày 25/9/2016 vừa qua, tại nhà hát Bến Thành,  DIFOCO được vinh danh là một trong Top 100 thương hiệu Hội nhập châu Á – Thái Bình Dương 2016.

Chính những thành công của các dòng sản phẩm đông y gia truyền hiệu quả  và chiến lược kinh doanh hiệu quả đã giúp anh thay đổi cuộc sống , tạo nên sự khác biệt  so với bạn bè cùng trang lứa. Từ một chàng sinh viên tỉnh lẻ với hai bằng tay trắng giờ anh có  nhà riêng khang trang và tiện nghi, đi lại bằng ôtô riêng, đi du lịch trong và ngoài nước, có thu thập cao và ổn định khi tuổi đời còn rất trẻ. Đặt biệt  bằng những kinh nghiệm của mình anh đã giúp cho các cộng sự đối tác  thay đổi cuộc sống, giúp họ thành công hơn và tạo ra nhiều giá trị hơn.

Chuyên gia dinh dưỡng Indo-Vietnam Medical Team, Giám đốc đào tạo Cty SCT, Phiên dịch cho những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới Mr Vas, Tiến sĩ Bác Sĩ Kỷ lục gia Biswaroop Roy Chowhury  ĐẬU THỊ NHUNG. Chuyên gia đã đào tạo trên 10.000 học viên về phát triển bản thân áp dụng NLP & những chương trình dinh dưỡng ứng dụng cho cộng đồng.

Bs. Y học cổ truyền NGUYỄN THỊ HÀ. Chị đã có kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực tư vấn, khám chữa bệnh bằng phương pháp gia truyền, chữa bệnh hiệu quả không dùng thuốc. Đồng thời, Bác sĩ cũng là một trong ba chuyên gia duy nhất tại Việt Nam được kết hợp cùng các chuyên gia Hàn Quốc trong dự án nghiên cứu về phương pháp khám chữa bệnh hiệu quả tiên tiến mới nhất 2016…

Đặc biệt  các bạn sẽ được chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về Sale  và marketing chia sẻ bí quyết bạn kinh doanh thành công mà không đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thậm chí là rất nhiều tiền.

Bạn lo ngại mất tiền vào những khóa đào tạo nhưng không đạt được kiến thức gì?

Chương trình này hoàn toàn miễn phí , chắc chắn là bước ngoặc làm thay đổi cuộc đời bạn năm 2016.

LÀM VIỆC CHĂM CHỈ TẠO RA CUỘC SỐNG.

LÀM VIỆC THÔNG MINH HƯỞNG CUỘC SỐNG. 

 TẠI SAO THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

- Tại sao bạn nên khởi nghiệp từ kinh doanh  thảo dược đông y ngay bây giờ? Bởi vì đây là một lĩnh vực HOT giàu tiềm năng phát triển mạnh trên thế giới và có giá trị cao đang được nhiều doanh nghiệp lớn quan tâm và đây là cơ hội dành cho bạn.

- Tại sao bạn phải kinh doanh sản phẫm  thảo dược đông y tại nhà thuốc, công ty của bạn? Bởi vì đây là mô hình kinh doanh với số vốn đầu tư nhỏ nhất mà bất kỳ ai cũng có thể làm được nếu bạn có kiến thức và kinh nghiệm.

- Tại sao  bạn lựa chọn DIFOCO? Bởi vì Công ty cổ phần DIFOCO – nơi cung cấp các dòng sản phẩm Đông  Y hàng đầu Việt Nam đặt biệt DIFOCO là nơi duy nhất sẵn sàng cho đi tất cả kiến thức và kinh nghiệm xương máu trong quá trình kinh doanh của mình với mong muốn tìm kiếm sự hợp tác để cùng phát triển.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH .

Thời gian: Thứ 6 ngày 23/12/2016 - 8h -14h

Địa Điểm: Khách sạn số 20 bùi thị xuân, phường bến thành, quận 1, tp.hcm

HOTLINE : 0901 323 008

SỐ LƯỢNG GHẾ HỘI TRƯỜNG CÓ HẠN,CHỈ CÒN 20 GHẾ NẾU BẠN QUAN TÂM THÌ HÃY ĐĂNG KÝ TẠI ĐƯỜNG LINK BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG VỊ TRÍ TỐT NHẤT .

ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI THÀNH CÔNG VÀ SỞ HỮU BÍ QUYẾT  KIẾM HÀNG TRĂM TRIỆU MỖI THÁNG KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NÀY NHÉ!!!!.

 

 
Cùng chuyên mục