Chào mừng kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), góp phần nâng cao đời sống tinh thần và giao lưu giữa các đối tác  Công ty cổ phần và đào tạo SCTđã tổ chức giải bóng đá giao hữu gồm các đơn vị:

- Công ty cổ phần và đào tạo SCT.

- Công ty DIFOCO.

- Thời trang KAGA.

-  Công ty Hoàng Thạch.

Được sự quan tâm và ủng hộ của các đơn vị và các cá nhân trong Công ty, đội bóng của Công ty DIFOCO đã được thành lập tham dự giải với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa các đơn vị.

Giải được tổ chức từ ngày 14/11/2016 đến ngày 16/11/2016, 4 đội tham gia thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm.

 “GIẢI BÓNG ĐÁ TỨ HÙNG”như món ăn bình dân, ngon và khó cưỡng. Ở đây, tất cả cùng chơi với tinh thần “chơi có ý thức và chơi để tận hưởng”. Trận đấu hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính .

Trận giao lưu bóng đá sẽ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CB-CNV mà còn là nơi để  các đơn vị gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Sau trận giao lưu này,  DIFOCO hi vọng các đơn vị sẽ luôn đoàn kết, giao lưu và gắn bó với nhau hơn nữa trong sân chơi tinh thần và đặc biệt là trong công việc. Chúc giải điễn ra thành công tốt đẹp.

DIFOCO NEWs

 

 
Cùng chuyên mục