CHUYÊN ĐỀ “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG ”

Theo những nghiên cứu mới nhất, tỷ lệ người bị mắc bệnh đái tháo đường ở Châu Á cao hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Và nguyên nhân chủ yếu của hiện tượng này là do chế độ ăn nhiều tinh bột.

Theo tổ chức Y tế Thế Giới ước tính, cho tới nay trên toàn cầu có khoảng 180 triệu người mắc bệnh đái tháo đường. Con số đó có thể tăng gấp đôi vào năm 2030. Việt Nam được xếp vào danh sách các quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh đái tháo đường nhanh nhất thế giới (8 – 20%).

Việt Nam được xếp vào danh sách các quốc gia có tỷ lệ gia tăng bệnh đái tháo đường nhanh nhất thế giới (8 – 20%)

Tại sao Việt Nam có tỷ lệ bệnh đái tháo đường cao như vậy?

Chế độ ăn là tác nhân khiến bệnh đái tháo đường gia tăng chóng mặt. Người Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng luôn sử dụng gạo trắng làm thực phẩm chính trong bữa ăn của mình. Đây là món ăn truyền thống cũng là món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa ăn.

Nhưng theo một nghiên cứu mới nhất của: Đại học Y tế công cộng Harvard (Mỹ) cho biết: Ăn gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường, thậm chí cao hơn rất nhiều so với đồ uống có ga.

Ăn gạo trắng làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường, thậm chí cao hơn rất nhiều so với đồ uống có ga

Straistimes, nhóm nghiên cứu thuộc Đại học Y tế công cộng Harvard đã phân tích các dữ liệu thu thập được từ: 4 nghiên cứu lớn, liên quan đến 350.000 người trong 20 năm và nhận được kết quả: Ăn một bát cơm trắng mỗi ngày tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cao hơn 11%.

Giải pháp nào giúp hạn chế tỷ lệ người đái tháo đường ở Việt Nam?

Việc bỏ ngay các loại cơm trong bữa ăn là điều bất khả thi với người Việt Nam. Vì thế, để giúp giảm tỷ lệ người bệnh đái tháo đường ở Việt Nam các chuyên gia dinh dưỡng đã nghiên cứu và xây dựng một phương pháp cải thiện chế độ dinh dưỡng hiệu quả cho bệnh nhân. Với phương pháp này người bệnh sẽ tự quản lý được chế độ ăn của mình, giảm thiểu chỉ số đái tháo đường với tỷ lệ tinh bột đưa vào cơ thể thấp mà vẫn đảm bảo ăn đủ chất, cân bằng lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Phương pháp này có sẽ được công bố trong chương trình: CHUYÊN ĐỀ “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG được tổ chức vào 30/10 tại Quận 1.

Số lượng chỉ còn 25 vé MIỄN PHÍ ! Nhanh tay bấm vào biểu tượng ĐĂNG KÝ NGAY

Chương trình

CHUYÊN ĐỀ “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG”

Chương trình CHUYÊN ĐỀ “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG” được thực hiện bởi các chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Trong chuyên đề các Chuyên gia, Bác sĩ sẽ cho người tham dự hiểu sâu sắc được nguyên nhân và cơ chế gây bệnh để giúp họ có thể trở thành “Bác sĩ của chính mình”.

Nhờ thế họ có thể tự mình:

  • Xây dựng thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, xóa bỏ bệnh tật.
  • Biết và sử dụng phương pháp ngăn ngừa bệnh tiểu đường tái phát hiệu quả.
  • Biết và áp dụng ba bí quyết vận động, rèn luyện thể chất khỏe mạnh khi mắc tiểu đường.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, người tham dự sẽ được:

  • Thưởng thức các bữa ăn dinh dưỡng thông minh trong suốt chương trình.
  • Được bác sỹ chuyên môn và chuyên gia dinh dưỡng tư vấn chi tiết bệnh án.
  • Được bốc thăm nhận quà tặng hữu ích từ chương trình này.

Những người thực hiện chương trình

Chuyên gia dinh dưỡng Indo-Vietnam Medical Team, Giám đốc đào tạo Cty SCT, Phiên dịch cho những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới Mr Vas, Tiến sĩ Bác Sĩ Kỷ lục gia Biswaroop Roy Chowhury  ĐẬU THỊ NHUNG. Chuyên gia đã đào tạo trên 10.000 học viên về phát triển bản thân áp dụng NLP & những chương trình dinh dưỡng ứng dụng cho cộng đồng.

Bs. Y học cổ truyền NGUYỄN THỊ HÀ. Chị đã có kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực tư vấn, khám chữa bệnh bằng phương pháp gia truyền, chữa bệnh hiệu quả không dùng thuốc. Đồng thời, Bác sĩ cũng là một trong ba chuyên gia duy nhất tại Việt Nam được kết hợp cùng các chuyên gia Hàn Quốc trong dự án nghiên cứu về phương pháp khám chữa bệnh hiệu quả tiên tiến mới nhất 2016.

Thời gian và địa điểm tổ chức chương trình

  • Thời gian: 8h00, Chủ Nhật, ngày 30/10/ 2016.
  • Địa điểm: Khách sạn Edenstar Sài Gòn – Số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Cách thức đăng ký tham dự chương trình

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham dự chương trình bằng cách điền vào mẫu: https://goo.gl/forms/p1M1Yw5NCD0jU0mc2 hoặc bấm vào biểu tượng ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới.

Hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0901 323 008

Do số lượng khách mời có giới hạn, xin Quý Khách vui lòng đăng ký trước ngày 20/10/2016 để đặt chỗ trước.
Cùng chuyên mục