Kính gửi Quý Khách hàng – Quý đối tác.

Sự kiện với chuyên đề : “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG” chia sẻ kiến thức về bệnh tiểu đường giúp người bệnh hiểu sâu sắc được nguyên nhân và cơ chế gây bệnh để giúp họ có thể trở thành “Bác sĩ của chính mình” đã diễn ra thành công  tại Khách sạn Edenstar Sài Gòn – Số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh .

 

Thay mặt Công ty Cổ phần DIFOCO , tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng – Quý đối tác đã quan tâm tham dự, tìm hiểu sản phẩm , chia sẻ kiến thức bồ ích về bệnh tiểu đường với chúng tôi.

 

Sự yêu mến và niềm tin của quý khách hàng  quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của DIFOCO trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chấp lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển  một thương hiệu sản phẩm thảo dược trị tiểu đường thực sự chất lượng, xem lợi ích của quý khách hàng quý đối tác người tiêu dùng là tiêu chí thành công của DIFOCO. Thương hiệu  DIFOCO đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới quý khách hàng đã và đang đồng hành cùng với DIFOCO.

Trong quá trình tổ chức, nếu có điều gì thiếu sót, DIFOCO rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến để những sự kiện tiếp theo diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian tới.

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com

 
Cùng chuyên mục