Ngày 30/10 vừa qua tại Khách sạn Edenstar Sài Gòn – Số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh  tại sự kiện của DIFOCO với chuyên đề: “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG”  các chuyên gia, bác sĩ đã chia sẻ kiến thức về bệnh tiểu đường giúp hiểu sâu sắc được nguyên nhân và cơ chế gây bệnh để giúp họ có thể trở thành “Bác sĩ của chính mình”.

Bs. Y học cổ truyền NGUYỄN THỊ HÀ. Chị đã có kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực tư vấn, khám chữa bệnh bằng phương pháp gia truyền, chữa bệnh hiệu quả không dùng thuốc. Bác sĩ cũng là một trong ba chuyên gia duy nhất tại Việt Nam được kết hợp cùng các chuyên gia Hàn Quốc trong dự án nghiên cứu về phương pháp khám chữa bệnh hiệu quả tiên tiến mới nhất 2016. Bác sĩ Hà trực tiếp khám bệnh giải đáp các thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh và đưa ra những lời khuyên bổ ích giúp người bệnh an tâm điều trị sớm có kết quả tốt nhất.

Trong buổi diễn ra sự kiện bác sĩ Hà trả lời trực tiếp các câu hỏi của khách hàng DIFOCO vấn đề sử dụng sản phẩm thiên nhiên trong điều trị bệnh và phương pháp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả giúp họ sống an vui với bệnh tiểu đường.

Bên cạnh sử dụng thuốc thì chế độ dinh dưỡng hợp lý khoa học cũng góp phần không nhỏ đến kết quả điều trị bệnh tiểu đường, kiểm soát chỉ số đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm. Tại chuyên đề Chuyên gia dinh dưỡng Indo-Vietnam Medical Team, Giám đốc đào tạo Cty SCT, Phiên dịch cho những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới Mr Vas, Tiến sĩ Bác Sĩ Kỷ lục gia Biswaroop Roy Chowhury  ĐẬU THỊ NHUNG chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về dinh dưỡng, chế độ vận động cho bệnh tiểu đường.

Chuyên gia Nhung hướng dẫn trực tiếp cho bệnh nhân tiểu đường một số bài vận động đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả ngay tại hội trường khiến cho những khách mời tham gian chuyên đề “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG”  vô cùng thích thú tham gia rất nhiệt tình.

Tham gia chuyên đề này giúp cho người bệnh tiểu đường có cái nhìn khác hơn về bệnh cũng như cách điều trị bệnh, được gặp gỡ các chuyên gia bác sĩ  giàu kinh nghiệm giúp họ có thể tự mình:

  • Xây dựng thói quen ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, xóa bỏ bệnh tật.
  • Biết và sử dụng phương pháp ngăn ngừa bệnh tiểu đường tái phát hiệu quả.
  • Biết và áp dụng ba bí quyết vận động, rèn luyện thể chất khỏe mạnh khi mắc tiểu đường.

Bên cạnh đó mọi người còn gặp gỡ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh với nhau giúp mình lạc quan , vui vẻ hơn. Tại sự kiện các cô chú, anh chị bị tiểu đường cùng tham gia những trò chơi vui nhộn cùng các bạn team DIFOCO và nhận những phần quà hấp dẫn. Và hơn hết mọi người có những tràn cười sảng khoái , cở mở hơn thấy mình trẻ hơn, sống vui hơn, được tiếp thêm sức trẻ với các bạn team DIFOCO nhiệt huyết , chu đáo.Nụ cười , sức khỏe của khách hàng là niềm vui, động lực của đại gia đình DIFOCO.

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com

 
Cùng chuyên mục