1

Tôi không biết phải dùng từ ngữ nào diễn tả cảm xúc của mình khi thấy đứa con tinh thần của mình ngày càng lớn lên, ngày càng phát triển lớn mạnh và mang đến cho cộng đồng, cho xã những giá trị hết sức tuyệt vời. DIFOCO là viết tắt của chữ Diabetes Food Company có nghĩa là công ty thực phẩm cho người bị triệu chứng bệnh tiểu đường .  Một cơ duyên rất lớn đã đưa tôi đến với lĩnh vực này.

Xuất thân từ trong một gia đình có truyền thống làm nghề buôn bán lúa gạo hơn 20 năm qua và là một đứa con người miền tây sông nước. Từ nhỏ tôi đã được tiếp xúc mỗi ngày ngày với lúa gạo, ba mẹ tôi rất mong là mấy đứa con trong gia đình có thể nối tiếp sự nghiệp của ba mẹ và rồi chị hai tôi, anh ba tôi đã tiếp nối sự nghiệp của gia đình và tôi lúc ấy cũng vậy. Tôi luôn muốn trở thành một đứa con ngoan biết vâng lời ba mẹ mình và khiến cho ba mẹ an tâm không còn phải lo lắng nhiều về tôi nữa.

Thế là lúc năm thứ hai đại học tôi đã bỏ học ở trường vì quá đam mê công việc kinh doanh. Công việc mà tôi làm lúc ấy là kinh doanh gạo tuy nhiên tôi muốn tạo ra được nhiều giá trị bên trong sản phẩm của mình nên đã cố gắng tìm kiếm những dòng gạo thảo mộc, gạo lức nhằm phục vụ chăm sóc sức khỏe cho mọi người. Đặc biệt là sản phẩm gạo đó rất tốt cho người bệnh tiểu đường. Thế đấy, tôi đã biết đến căn bệnh tiểu đường nhờ lỉnh vực kinh doanh gạo lức.

Sở dĩ hiện tại tôi không còn kinh doanh gạo nữa là vì tôi muốn tập trung vào một sản phẩm tốt hơn, giá trị và lợi ích mang lại cho người tiêu dùng cao hơn sản phẩm gạo nên tôi đã lựa chọn thực phẩm chức năng, thuốc đông y thảo dược làm sản phẩm chính giới thiệu đến cho người bệnh tiểu đường và những người tiểu đường đã mắc phải căn biến chứng nguy hiểm. Tôi đã phải mất rất nhiều công sức, thời gian để có thể tìm ra được những sản phẩm tốt đáp ứng hiệu quả mong muốn của người bệnh tiểu đường.

Từ những ngày đầu luôn gặp phải rất nhiều những khó khăn và thử thách. Nhưng với một niềm tin vững chắc vào sự thành công trong lĩnh vực này, với sứ mệnh là giúp cho 1 triệu người bệnh tiểu đường tại Việt Nam có thể ổn định đường huyết an toàn và hiệu quả nên tôi đã phải hành động ngày đêm, nghiên cứu, thử nghiệm những phương pháp mới và cuối cùng vũ trụ đã ban tặng cho mình phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tuyệt vời có một không hai tại Việt Nam. Tôi đã và đang sở hữu một phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường ổn định tận gốc và đang từng bước xây dựng thương hiệu cho nó.

Tôi luôn luôn mong muốn người khách hàng của mình, những người bị bệnh tiểu đường sẽ luôn luôn khỏe mạnh khi sử dụng sản phẩm của DIFOCO. Tôi rất tự hào và rất yêu thương đứa con tinh thần này của mình và chắc chắn rằng nó sẽ thay tôi gửi gắm tình yêu thương chân thành nhất đến với mọi gia đình. Để xã hội này ngày một phát triển và nhà nhà ấm no hạnh phúc không còn nổi âu lo về bệnh tật nữa.  

Huỳnh Văn Ninh

Chủ sáng lập DIFOCO

www.difoco.com

 
Cùng chuyên mục