1

Thật là hữu duyên khi AZCO được có dịp gặp và tiếp xúc với bạn Huỳnh Văn Ninh hiện đang là chủ sáng lập thương hiệu DIFOCO. Một người chủ còn rất trẻ nhưng lại có nhiều đóng góp cho xã hội hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.

DIFOCO - Sống khoẻ từ thiên nhiên DIFOCO được viết tắt từ cụm từ Tiếng Anh mang ý nghĩa là công ty chuyên về dòng sản phẩm cải thiện tiểu đường. Câu chuyện đến với tiểu đường của Difoco cũng thật ý nghĩa. Tiền thân của Difoco là công ty chuyên về gạo lứt cho người bị bệnh tiểu đường. Nhưng trong quá trình làm việc, Difoco nhận thấy việc vận chuyển gạo lứt đi các tỉnh xa xôi hơi bất tiện và cũng gậy ra nhiều tốn kém chi phí. Difoco trăn trở làm sao có sản phẩm nào đó gọn nhẹ mà vẫn giải quyết được tiểu đường cho khách hàng. Và thế là Difoco tìm đến các dòng Thực Phẩm Chức Năng. Nhưng một thời gian Difoco nhận thấy giải pháp này cũng chưa thực sự hiệu quả. Difoco tiếp tục tìm kiếm và cuối cùng nhân duyên được một người chị chia sẻ bài thuốc Đông y giúp ổn định đường huyết cực kỳ hiệu quả.

2 Dựa trên bài thuốc Đông y trị tiểu đường hiệu quả, Difoco không ngừng phấn đấu và mang lại thật nhiều giá trị cho khách hàng. Mục tiêu của Difoco là trong vòng 5 năm trở thành một trong những công ty hàng đầu về giải pháp trị tiểu đường và sứ mệnh của Difoco là làm sao trong vòng 10 năm tới, Difoco giúp được 1.000.000 bệnh nhân trị cải thiện bệnh tiểu đường, luôn duy trì và ổn định đường huyết. Nói về những ngày đầu xây dựng thương hiệu Difoco, bạn Ninh đã không ngần ngại chia sẻ những khó khăn trong những ngày mới thành lập.

Trong vòng 4 tháng liên tiếp, sản phẩm của Difoco thực sự không mang lại hiệu quả như mong muốn cho khách hàng. Với một nhiệt huyết giúp mọi người trị bệnh, Difoco tiếp tục nghiên cứu và tìm ra những sản phẩm tốt hơn. Và không phụ tâm huyết mà Difoco đã bỏ ra, cuối cùng sản phẩm thuốc Nam trị tiểu đường của Difoco đã mang lại hiệu quả ngoài sức tưởng tượng, cứ 13 người dùng sản phẩm thì có tới 8 người phản hồi tích cực và hiệu quả. Đây chính là phần thưởng xứng đáng dành cho Difoco với những nỗ lực của mình. Chúc cho thương hiệu Difoco ngày càng lớn mạnh và thực hiện được sứ mệnh của mình là giúp cho nhiều người hơn nữa giải quyết bệnh tiểu đường hiệu quả.

Trần Minh Tú

Chủ sáng lập AZCO

 
Cùng chuyên mục