Qua những ngày tháng làm việc tại Công Ty Cổ Phần DIFOCO có những người đã gắn bó với công ty ngay từ những ngày đầu thành lập, có người chỉ mới hoà chung với ngôi nhà chỉ mới vài tháng như tôi nhưng ở đây tôi không chỉ được học hỏi, đúc rút được nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong công việc mà còn cảm nhận được cái tình người đầy ắp ở nơi đây.

         Ở DIFOCO, tôi được làm việc và học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hòa đồng giúp tôi hiểu rằng làm việc hết mình, tôn trọng nghề nghiệp cũng chính là tôn trọng bản thân . Cứ mỗi ngày học một ít, tích lũy cho mình một ít, tôi trưởng thành hơn trong nhận thức và cách làm. Trong quá trình làm việc, tôi không những nhận được nhiều sự chỉ bảo dẫn dắt của cấp trên mà còn những sự chia sẻ đồng cảm của các anh chị em đồng nghiệp giúp tôi có thể hình dung về nghề của mình được rõ nét hơn và thêm yêu nghề hơn.

        Sau một thời gian học hỏi tôi nhận ra được rằng số phận chỉ tạo hoàn cảnh còn quyết định kết quả xấu tốt ra sao là do bản thân mình suy nghĩ và hành động có đúng đắn hay không mà thôi. Dù ở bất cứ vị trí nào,  bất cứ đâu, những việc bạn làm dù lớn hay nhỏ chỉ cần bạn làm việc hết mình bằng cả đam mê và nhiệt huyết nhất định sẽ được đền đáp xứng đáng những công sức bạn bỏ ra. Tôi nhớ đã được đọc đâu đó câu nói thế này : “ Choose a job you love, and you will never have to work a day in your life. Hãy sống hết mình với đam mê của mình đừng ích kỷ, hẹp hòi hay an phận mà quên đi trách nhiệm với tập thể.

        Tất cả những thành tích tôi đạt được hôm nay đều có sự giúp đỡ ít nhiều của mỗi con người nơi đây. Tôi chân thành cảm ơn mọi người và tự hứa sẽ còn tiếp tục nỗ lực hết mình, chung tay góp sức để xây dựng một thương hiệu DIFOCO mang sức khỏe đến triệu khách hàng.

 
Cùng chuyên mục