Vốn là là một người trẻ tôi tôi thích làm việc trong một môi trường làm việc năng động , sáng tạo và chuyên nghiệp để tôi phát huy khả năng tư duy, học hỏi nhiều kinh nghiệm, phát triển bản thân. Hơn 5 tháng kể từ  nhận làm việc ở DIFOCO tôi trưởng thành hơn rất nhiều.

     Ở đây tôi có những người bạn, những đồng nghiệp tuyệt vời. Mọi người luôn vui vẻ hòa đồng, luôn quan tâm giúp đỡ lẫn nhau hoàn thành tốt công việc.  Nhớ những ngày đầu mới vào làm việc ở DIFOCO mọi thứ với tôi đều xa lạ, công việc mới, môi trường mới với kinh nghiệm ít ỏi và tính ít nói ,ngại giao tiếp của mình khiến tôi gặp khá nhiều khó khăn trong công việc.

     Nhưng nhờ sự quan tâm,giúp đỡ, động viên của ban lãnh đạo và anh chị em đồng nghiệp giúp tôi tự tin hơn ,tiếp nhận nhiều cái mới, học hỏi chuyên môn phát triển  bản thân hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Môi trường làm việc chuyên nghiệp,năng động, đội ngũ đội ngũ nhân viên  đoàn kết,trẻ trung, nhiệt huyết, sáng tạo là những gì tôi cảm nhận khi tôi làm việc ở DIFOCO.

     DIFOCO luôn tạo điều kiện và cơ hội ngang bằng cho các nhân viên của mình phát triển xứng đáng với năng lực với các chế độ đãi ngộ tốt, tinh thần dám nghĩ dám làm của Ban Lãnh đạo, sự say mê và đoàn kết của nhân viên đã tiếp thêm động lực cho tôi gắn bó và cống hiến hết mình cho DIFOCO. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi có thể trở thành một nhân viên của công ty và tôi sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để góp phần nhỏ vào thành công mới của DIFOCO.

     Với những dòng sản phẩm thảo dược thiên nhiên  chất lượng, uy tín  chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên đoàn kết sáng tạo, nhiệt huyết trong công việc cùng thực hiện mục tiêu mang lại sức khỏe cho cộng đồng sẽ giúp cho DIFOCO khẳng định vị trí thương hiệu trong lòng người tiêu dùng gần xa.

     Tất cả chúng ta hãy cùng nhau chung tay góp sức, gắn kết xây dựng “thương hiệu DIFOCO”  ngày càng phát triển vững vàng vươn tới tầm cao.

 
Cùng chuyên mục