Đã được 1 năm, tôi đã đặt chân vào Công Ty Cổ Phần DIFOCO, một nơi đã cho tôi 1 môi trường làm việc tốt và học hỏi được nhiều điều ở nơi đây.

      Thời sinh viên, uớc mơ khi mình ra trường, sẽ tìm kiếm 1 công việc ổn định để làm không phải dựa dẫm vào ba mẹ nữa và tự nuôi sống bản thân. Và như thế, tôi được đến với DIFOCO, nơi mà tôi đang làm việc tại đây.

      Lúc mới vào công ty, chưa có kinh nghiệm làm việc, chưa hiểu biết nhiều về Công ty, chưa định hình được công việc tai phòng mình được nhận quyết định học việc, trong tôi có một phần hoang mang, bỡ ngỡ và không được tự tin lắm. Nhưng từ lúc bước chân vào phòng, được tiếp xúc với phong cách làm việc văn phòng, với nề nếp làm việc khuôn khổ, giờ giấc tôi đã dần hình thành trong mình nếp sống nghiêm túc và ý thức trách nhiệm trong công việc.

      Qua một thời gian ngắn tôi đã tự cảm nhận được công việc của mình, tôi đã học thêm một chút, tích lũy cho mình được vốn kiến thức ngày một nhiều lên mà trước đây tôi chưa hề biết đến. Cùng với sự giúp đỡ tận tình của 1 người đó chính là Sếp tôi, Sếp luôn quan tâm đến nhân viên, luôn động viên và tạo những điều kiện thuận lợi để tôi và các bạn cùng nhau phát triển, để chúng tôi phát huy được hết năng lực vốn có ở mỗi bản thân mình. Tuy có những thay đổi, có những khó khăn trước mắt, nhưng tôi và các đồng nghiệp không ngừng ngại khó để đối mặt với những vấn đề trước mắt, chính điều đó đã làm cho tôi học hỏi thêm được nhiều thứ, biết thêm những điều mới mẻ để hoàn thiện bản thân, cùng giúp cho DIFOCO ngày một phát triển.

      Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, những đồng nghiệp thân thiên, hòa đồng đoàn kết với nhau, cùng nhau phát triển. Nhận được sự hài lòng, lời khen về sự phục vụ nhiệt tình, luôn quan tâm đến khách hàng khi tôi chia sẽ giá trị sản phẩm của công ty cho khách hàng. Đó chính là những gì tôi đang cố gắng phấn đấu và nổ lực từng ngày để đặt ra cho mình 1 con đường mà tôi và DIFOCO đang hướng đến.

      Chúc cho DIFOCO ngày một phát triển, mang nhiều giá trị quý giá đến cho những khách hàng thân thiết, chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển , tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặn đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

 

 
Cùng chuyên mục