DIFOCO là một công ty thuốc nam, chuyên cung cấp các sản phẩm nam dược giúp các bệnh nhân điều trị hiệu quả các căn bệnh mãn tính, dai dẵn như tiểu đường, gout, mỡ máu...tồn tại và phát triển đến nay đã được hơn 3 năm, đây là quãng thời gian không dài cũng không ngắn nhưng hình ảnh DIFOCO luôn luôn đẹp trong mắt tôi.

     Đối với tôi DIFOCO không phải là một công ty dược đơn thuần mà là một công ty Dược có tiềm năng lớn, năng động và nhiệt huyết, được trở thành một thành viên của công ty là niềm vinh dự, may mắn đối với tôi.

     Nhớ lại những ngày đầu vào công ty với một môi trường mới, công việc mới quá nhiều bỡ ngỡ đối với tôi. Tôi được đảm nhận vai trò là một nhân viên sale và tư vấn cho khách hàng nhưng với vốn kinh nghiệm ít ỏi cùng bản tính nhút nhát, à còn cái tật nói nhỏ nữa chứ tôi đã không thật sự làm tốt công việc của mình. Tôi thật sự thất vọng và áp lực mỗi khi đi làm nhưng tôi vẫn cố gắng vì tôi biết bên tôi vẫn còn có anh chị sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm, từng bước dẫn dắt giúp tôi sớm làm quen với công việc tại đây. Và đặc biệt hơn cũng cảm ơn sếp, người đã cho tôi những cơ hội, lời khuyên, chỉ dẫn hữu ích để tôi có thể thay đổi và bước tiếp cùng công ty tới thời điểm hiện tại.

      Trong tôi DIFOCO luôn tuyệt vời! Là nơi cho tôi một môi trường làm việc thoải mái nhất tôi biết không dễ gì có môi trường làm việc gắn bó giữa các đồng nghiệp, lãnh đạo với nhân viên. Không dễ mà các nhân viên mới vào được nghe người lãnh đạo thổ lộ đầy xúc cảm những băn khoăn, trăn trở, hướng phát triển của công ty sau nhiều năm tới và để tự mỗi người chúng tôi xác định rõ ràng hơn bao giờ hết hướng đi của riêng mình. Và không dễ xây dựng được niềm tự hào về tập thể mỗi cá nhân đang chung tay xây dựng.

     Tôi thấy hạnh phúc biết bao vì đã được làm việc và sống chung trong mái nhà  DIFOCO với những anh em đồng nghiệp thân thương. Tôi luôn tin tưởng vào tiềm năng phát triển ngày càng lớn mạnh của DIFOCO vì có sự lãnh đạo tài năng, sáng suốt của các lãnh đạo công ty và sự đoàn kết nhiệt tình của các anh em đồng nghiệp sẽ đưa DIFOCO chinh phục mọi thử thách vươn tới tầm cao mới. Riêng tôi cũng sẽ không ngừng cố gắng để góp một phần nhỏ công sức của mình cho sự phát triển vẫn mạnh của DIFOCO.
Cùng chuyên mục