Cuộc sống luôn trả cho ta đúng những thứ dựa trên sự cố gắng mà ta bỏ để đạt được nó. Bạn sinh ra được hạnh phúc và lớn lên, với những ước mơ từ nhỏ có người thực hiện được nó và có người thì không. Không ai vẽ ra con đường để cho bạn chạy thật nhanh tới đích, mà con đường đó là do chính bạn vẽ ra từ những bước chân của chính mình. Có đôi lúc rụt rè, nhẹ nhàng hay có đôi lúc nhanh vội , bất chấp để tạo nên đường đi của chính bạn. Con đường đi của bạn đẹp hay xấu không có nghĩa là nó phải thẳng hay có nhiều ngã rẽ mà là bạn đã học được gì từ những bước đi nhỏ nhất trong hành trình đam mê của mình.

Từ nhỏ đến khi lớn lên ai cũng mong muốn mình đạt được thành công, được mọi người biết đến và hơn hết là mình thành công từ chính bước đi của mình. Ai ai cũng luôn cố gắng với suy nghĩ là phải học thật giỏi và khi bạn đã có kiến thức, đã có chính kiến của riêng mình  để  chọn con đường đi. Đó là khi bạn bước ra khỏi sự bao bọc của gia đình, bước ra khỏi tủ sách kiến thức của nhà trường để tìm kiếm chìa khóa áp dụng những điều tốt đẹp mà mình được học. Và lao động chính là con đường ta phải lựa chọn.

Một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, tình bạn giữa các đồng nghiệp với quyết tâm vượt qua khó khăn trong công việc và chinh phục những điều lớn lao. Và DIFOCO là nơi đã cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời đó.

Với những bỡ ngỡ trong thời gian đầu bắt đầu với công việc nhưng nhờ sự giúp đỡ từ sếp và những đồng nghiệp tôi đã tự tin hơn với bản thân mình. Làm việc ở môi trường mới mà mình chưa từng biết đến tôi luôn cố gắng học hỏi từng ngày. Từ một người ít nói, tôi dần quen với môi trường công việc và luôn cố gắng từng ngày để hoàn thành mục tiêu chính mình đặt ra.

Tính chất công việc và môi trường làm việc luôn đòi hỏi mỗi chúng tôi phải cố gắng, bỏ qua cái tôi cá nhân, bỏ qua những khúc mắc, bỏ qua những bất đồng  quan điểm, chấp nhận cái sai và sửa sai,... Ở DIFOCO với tôi là môi trường làm việc với tính tự giác cao, tính trung thực, hòa đồng và luôn có tin thần chiến thắng trong công việc.

Trải qua thời gian gần một năm gắn bó với DIFOCO là những ngày tôi học hỏi được nhiều điều, biết được nhiều thứ mới, làm quen được những đồng nghiệp dễ thương, vui tính, hòa đồng. Với sự giúp đỡ của Một người sếp – Sếp luôn quan tâm đến nhân viên, luôn tạo điều kiện để chúng tôi phát huy được hết năng lực bản thân mình. Tạo cho chúng tôi thử nghiệm với những công việc mới, cùng sự phát triển lớn mạnh và thay đổi của DIFOCO. Đòi hỏi chúng tôi phải luôn thay đổi, làm mới bản thân mình nhiều hơn, làm chủ trong công việc, để cùng phát triển với con đường mà chúng tôi đã chọn.

Tuy “ Không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại". Đối với tôi khi bước đi từ chính đôi chân của mình thì chúng ta không thể ngồi không mà có thể dễ dàng thành công được. Để có được công việc như ngày hôm nay thì tôi đã cố gắng rất nhiều và nhờ sự giúp đỡ cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè. Vì vậy cuộc sống này không dễ dàng nếu bạn không cố gắng và bắt kịp nhịp sống từng ngày. Tôi cũng như mọi người không thể chỉ sống một mình và chỉ biết mình mình được, ngoài gia đình thì những mối quan hệ, tình bạn là nơi giúp ta thành công hơn trong cuộc sống, công việc của mình.

Chúc DIFOCO sẽ luôn phát triển lớn mạnh, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. Đồng hành với sự phát triển của xã hội, cộng đồng để mang lại giá trị thiết thực cho mọi người. Với tinh thần “Hôm nay phải hơn hôm qua nhưng không bằng ngày mai”.

 

 

 
Cùng chuyên mục