Tôi đến với công ty cổ phần DIFOCO  này thật tình cờ và đi làm chưa được bao lâu nhưng  tôi nhận thấy rằng mình  đã học hỏi ở đó nhiều hơn so với những gì tôi học được ở trường và những lúc tôi làm thêm để kiếm thêm thu nhập,  trang trải cho việc học .

Từ ngày đầu tiên làm việc trong mội trường này, tôi thấy mình thật sự thay đổi , thay vì luôn suy nghĩ khá nhiều điều tiêu cực về tương lai, về cuộc sống. Thì từ khi được làm việc với sếp, nghe những chia sẻ cũng như nhiệt huyết của sếp về công việc kinh doanh cũng như các bạn đồng nghiệp đã hướng dẫn,giúp đỡ tôi, chia sẻ thì tôi thấy mình trưởng thành hơn, suy nghĩ trong tôi tích cực hẳn lên, và luôn luôn hướng về điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Thông điệp mà tôi muốn nhắn nhủ là cho dù mình làm ở bất kì vị trí nào, thì hãy cố gắng làm việc hết sức, làm việc bằng cả trái tim để không chỉ để giúp công ty phát triển mà chúng ta sẽ ngày một hoàn thiện hơn bản thân bằng cách làm việc một cách ngiêm túc và luôn luôn tâm huyết với công việc thì thành công sẽ luôn luôn đến với bản thân mỗi chúng ta và mang lại giá trị tốt đẹp, đóng góp, xây dựng cho xã hội ngày một phát triển, đó là trách nhiệm của bản thân đối với xã hội , đối với đất nước.

Tất cả những gì mà hiện tại tôi đang có, cũng là nhờ những gì mà tôi đang làm và những giá trị mà tôi chia sẽ, tôi sẽ cố gắng để đạt nhiều thành tích trong công việc, để giúp công ty DIFOCO phát triển và đi lên từng ngày.
Cùng chuyên mục