Ngày 8-10/6/2016 vừa qua tại Trung tâm Triển lãm và Hội chợ Sài Gòn (SECC) Phú Mỹ Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã diễn cuộc triển lãm sản phẩm ở rất nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp nước ngoài vô cùng hoành tráng và sôi động, tạo một nơi giao lưu, gặp gỡ giữa các nhà nhập khẩu, nhà cung cấp, nhà sản, khách mua hàng và giới thiệu thương hiệu.

4

Đây không chỉ là sân chơi lớn và chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp mà đây cũng là cơ hội tốt cho người tiêu dùng. Đến với ngày hội, họ có thể an tâm về nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm được giới thiệu. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình thông qua sự tư vấn của các chuyên gia, đồng thời nhận được rất nhiều ưu đãi, khuyến mại từ chính các doanh nghiệp.

5 2

Với những tiềm năng lớn và sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, Việt Nam được các doanh nghiệp nhà đầu tư nước ngoài chọn làm nơi để ra mắt triển lãm các sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra một môi trường kinh doanh và kết nối chất lượng cao cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Khách tham quan sẽ có cơ hội giao lưu gặp gỡ với hơn 150 thương hiệu hàng đầu và các bạn có thể mua những sản phẩm thuộc các ngành hàng như thực phẩm chế biến, nông sản chế biến, đồ uống, bánh kẹo; may mặc và giày da, hàng gia dụng và đồ nhựa, đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, kim khí điện máy, hoá mỹ phẩm, văn hoá phẩm... từ những thương hiệu nổi tiếng đặc biệt các mỹ phẩm, các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp từ Hàn quốc.

6 6

Có rất nhiều doanh nghiệp, doanh nhân thành đạt Việt Nam đến tham gia .Giám đốc Difoco vô cùng phấn khởi khi được tham gia các cuộc hội thảo bổ ích và có cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các doanh nhân, mở rộng quan hệ tạo cầu nối quan trọng để hợp tác kinh doanh, tiếp thu những kỹ năng bổ ích và kỹ thuật quản lý từ các hội thảo chuyên ngành tại hội chợ. Bên cạnh đó còn lựa chọn cho mình những sản phẩm chất ượng, uy tín.

1

Hội chợ triển lãm một cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp có cơ hội tìm hiểu nhau và nắm bắt hợp tác. Ngoài ra đối với người tiêu dùng là cơ hội tốt để doanh nghiệp trực tiếp giới thiệu về sản phẩm, thể hiện chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng. Ngày hội triển lãm đã bế mặc thành công và để lại trong mỗi người tham gia một cảm nhận riêng, đáng nhớ!

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com
Cùng chuyên mục