Sáng ngày 25/10/2018, Trường Đại học Nam Cần Thơ long trọng tổ chức hội thảo “Hành trang khởi nghiệp cho sinh viên” tại trường nhằm góp phần tăng cường kiến thức, tạo động lực cho sinh viên trong việc tham gia khởi nghiệp, góp phần phát triển doanh nghiệp và xây dựng quốc gia hưng thịnh. 

Sự kiện có sự của Ông Phạm Minh Quốc – giám đốc Vườn ươm Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc (KVIP); ông Phạm Trọng Nghĩa – giám đốc Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Phạm Nghĩa; TS.Nguyễn Văn Hiếu – giảng viên trường ĐH Nông Lâm – Sáng lập Linh Chi Nông Lâm; ThS.Thân thị Kim Nga giảng viên Khoa Luật trường ĐH Cần Thơ; ThS. Đoàn Phước Bình, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Mía Đường Cần Thơ  Casuco; Ông Nguyễn Quốc Cường, Giám đốc Công ty USIS Cần Thơ, bà Mao Thị Bích Tuyền, Giám đốc nhân sự khu vực Miền Nam – NH Thương mại Cổ phần Quốc Dân NCB, cùng với sự góp mặt của doanh nhân Huỳnh Văn Ninh – CEO công ty Cổ Phần DIFOCO.

Tại hội thảo doanh nhân Huỳnh Văn Ninh – CEO công ty Cổ Phần DIFOCO đã có phần chia sẻ về hành trình khởi nghiệp nhiều gian nan vất vả của anh để có được thành công như ngày hôm nay. Anh mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến với các bạn sinh viên, nhất là những người đang khởi nghiệp để họ có thêm động lực để cố gắng.

Bên cạnh đó anh Huỳnh Văn Ninh cũng rất mong muốn giúp các bạn trẻ khởi nghiệp bằng chính những trải nghiệm, những vất vả, những bài học kinh nghiệm xương máu trong quá trình khởi nghiệp của mình. Để từ đó các bạn sinh viên có thể hiểu hơn về khởi nghiệp, về kinh doanh và chọn được hướng đi đúng cho riêng mình.

Phần chia sẻ của CEO Huỳnh Ninh đã thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh, các bạn hào hứng nghe anh kể về câu chuyện của mình, cùng với đó là những phần giao lưu sôi động và chân thành khiến các bạn cảm thấy gần gũi và thân thuộc.

Qua câu chuyện của mình anh còn nhận được những câu hỏi, những phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Cùng với đó là phần giải đáp dí dỏm nhưng không kém phần sâu sắc. Tất cả đã để lại hình ảnh người doanh nhân Huỳnh Văn Ninh thành đạt, tài năng và đầy năng lượng, nhiệt huyết trong lòng những bạn sinh viên tại trường Đại học Nam Cần Thơ.

Hy vọng qua buổi hội thảo hành trang khởi nghiệp cho sinh viên các bạn sinh viên tại đây được tiếp thêm lửa cho đam mê của mình. Hãy cháy hết mình vì giấc mơ thành công của mình nhé!
Cùng chuyên mục