Mang trong mình sứ mệnh: "Mang lại niềm vui sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho người mắc bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính liên quan. Hôm nay, ngày 27/09/2018, Difoco hân hạnh tài trợ cho chương trình "phòng bệnh mãn tính không lây" tại CLB Đái Tháo Đường TP. HCM diễn ra tại quận 10. 

Anh Huỳnh Văn Ninh chia sẻ: "Đây là cơ hội rất tốt để chúng tôi lắng nghe những vấn đề của khách hàng có thể những lo lắng băn khoăn của mình. Bên cạnh đó anh cũng được chia sẻ những kiến thức hữu ích, những kinh nghiệm về bệnh tiểu đường quái ác này."

Tham gia ngày hội công ty DIFOCO đại diện là doanh nhân Huỳnh Văn Ninh rất vui mừng vì đã được chia sẻ những kiến thức hữu ích về cách phòng bệnh tiểu đường và đưa phương pháp cải thiện sức khỏe bằng thảo dược thiên nhiên của mình đến với nhiều người hơn. Đây cũng là tâm huyết, những điều anh mong mỏi bấy lâu nay.

Mỗi ngày được nhìn thấy người bệnh sống vui, sống khỏe, an toàn chính là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi. Và chúng tôi luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực này đến càng nhiều người càng tốt.

Tham gia ngày hội chúng tôi đã nhận được sự quan tâm, đồng tình và chia sẻ của bệnh nhân. Nơi họ được chia sẻ những trăn trở bấy lâu: mong muốn tìm được một giải pháp an toàn giúp ổn định đường huyết.

Chú Hưng - một khách mời tham gia ngày hội đã chia sẻ: "Hôm nay nhờ tham dự sự kiện mà chú đã biết đến sản phẩm này, sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của công ty DIFOCO. Đây chính là sản phẩm hỗ trợ chữa tiểu đường chú tìm kiếm bấy lâu nay."

Cô Dung - một người mắc bệnh tiểu đường cho biết: "Không biết sản phẩm thảo dược thiên nhiên này có hiệu quả với cô không mà cô được tư vấn mát tai quá. Cô mua sản phẩm về dùng mới được."

Ngoài ra, tại sự kiện này, công ty Difoco còn dành tặng 10 máy đo đường huyết trị giá 800.000 đồng cho 10 khách hàng may mắn, để họ có thể chủ động kiểm soát đường huyết thường xuyên tại nhà một cách tiện lợi nhất, thông qua chương trình bốc thăm trúng thưởng may mắn sẽ công bố vào ngày 01/10/2018 trên Fanpage Đông dược DIFOCO.

Difoco mong rằng, ngày càng sẽ giúp được nhiều bệnh nhân thoát khỏi những ám ảnh của tiểu đường, những lo lắng về biến chứng. Chúng tôi sẽ không để bệnh nhân đơn độc trong hành trình chiến đấu với bệnh tiểu đường. Difoco sẽ đồng hành trọn đời cùng bệnh nhân tiểu đường type 2. 

Difoco sống khỏe từ thiên nhiên
Cùng chuyên mục