Vihagas là một trong những đối tác về lĩnh vực sức khỏe của Difoco. Difoco rất vui khi trên hành trình kinh doanh của mình được gặp gỡ và hợp tác cùng các công ty uy tín tại Việt Nam, trong đó có Vihagas. Vihagas tên đầy đủ là công ty Cổ Phần Vihagas là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đông dược Việt Nam cao cấp, chất lượng về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp đang phát triển rất nhanh tại TPHCM và phía Nam Việt Nam.

1

Mục tiêu của Vihagas là giúp chị em phụ nữ có một thân hình rắn chắc, một vóc dáng nuột nà đầy tự tin, quyết rũ. Vihagas  đã và đang giúp hàng ngàn người giảm cân an toàn, hiệu quả  với các sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ  thiên nhiên mà không cần lo ngại bất kỳ một tác dụng phụ nào. Đảm bảo hiệu quả tốt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

Vihagas mang trong mình một sứ mệnh cao cả là mang đến cho mọi người nhiều kiến thức hữu ích và cung cấp các sản phẩm an toàn, hiệu quả để khách hàng có một sức khỏe khỏe hơn, vui hơn từ đó cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa hơn, sống tự tin, đam mê làm việc và hăng say mang giá trị cho nhiều người. Gửi tới khách hàng những dòng sản phẩm từ thảo được thiên nhiên an toàn, tiện lợi và hiệu quả rất cao như giảm cân, trị rụng tóc, trị nám… Vihagas ngày càng được khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng. 

Chúc  Vihagas ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa.

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN VIHAGAS

Website: www.vihagas.com

Điện thoại: (08) 66 804 211 – 0901 449 252

Địa chỉ: 52 Nơ Trang Long, P. 14, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com
Cùng chuyên mục