Sáng ngày 16/8/2018 Công ty cổ phần DIFOCO vừa tham dự Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Quận Phú Nhuận. Đây là ngày hội được tổ chức với tinh thần kính lão trọng thọ và uống nước nhớ nguồn đối với Người cao tuổi, đậm nét bản sắc dân tộc Việt Nam.

Sự kiện có sự góp mặt của hơn 1000 người cao tuổi trên địa bàn quận Phú Nhuận và các quận lân cận. Để hưởng ứng tinh thần trên, DIFOCO hận hạnh là nhà tại trợ Bạc cho chương trình, với mong muốn mang lại niềm vui và sức khỏe cho những người cao tuổi nói chung và những người mắc bệnh tiểu đường type 2 nói riêng.

 

Các cô chú cao tuổi đã có buổi tư vấn sức khỏe và đo đường huyết miễn phí bởi các Dược sỹ có chuyên môn hàng đầu DIFOCO. Thêm vào đó, DIFOCO còn có chương trình rút thăm trúng thưởng những phần quà mang ý nghĩa thiết thực, nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho người bệnh tiểu đường.

 

Công ty cổ phần DIFOCO chuyên cung cấp giải pháp, chuyên gia tư vấn hỗ trợ điều trị và hỗ trợ chăm sóc trọn đời, bằng sản phẩm nguồn gốc từ thảo dược đông y Việt Nam, giúp phòng chống, chia tay tiểu đường và các bệnh mãn tính khác.

 

Với các thành phần có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên 100%, không lẫn hóa chất gây kích ứng, không pha trộn tân dược, Tiểu Đường Hoàn mang lại hiệu quả giảm đường huyết vượt trội. Chúng tôi luôn đặt những lợi ích khách hàng lên hàng đầu. DIFOCO luôn có những cam kết đi kèm, để khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm.

- Chính sách hoàn tiền 100%. Nếu khách hàng sử dụng sản phẩm sau 1 liệu trình mà vẫn không có hiệu quả, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại mọi chi phí điều trị. 

- Chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

 - Đội ngũ chuyên gia/dược sĩ tư vấn tận tâm- chuyên nghiệp- sẵn sàng phục vụ 24/7.

 - Sản phẩm đã được chứng nhận của Bộ Y Tế và có tem chống hàng giả của Bộ Công An.

- Đền tiền gấp 100 lần nếu khách hàng phát hiện sản phẩm có chứa Tân dược.

 - Và còn rất nhiều chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho quý khách hàng.

DIFOCO SỐNG KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN

 
Cùng chuyên mục