Ngày 01/8 vừa qua, DIFOCO có buổi ghi hình vô cùng thú vị cho chương trình Doanh nhân và Thương hiệu, phát sóng trên HTV9. Đây là một chương trình cầu nối giữa doanh nghiệp và thị trường, giúp cho khách hàng có sự đánh giá khách quan nhất về doanh nghiệp. Đặc biệt, sau buổi ghi hình, MC Xuân Hiếu - Én bạc 2016 đã mua luôn 2 sản phẩm của công ty. 

 

Là một đơn vị trẻ trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ điều trị đái tháo đường và các bệnh mãn tính liên quan, DIFOCO vẫn không ngừng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Bằng việc cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, DIFOCO đã nhận được sự tin dùng của gần hơn 50.000 khách hàng trên khắp Việt Nam.

Với sứ mệnh mang lại niềm vui sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho những người bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính liên quan, DIFOCO luôn tập trung toàn lực để cải tiến chất lượng sản phẩm, nâng cao chất lượng phục vụ. Chúng tôi tự tin sẽ đồng hành trọn đời cùng quý khách hàng.

Nếu có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn, quý khách có thể gọi ngay đến TỔNG ĐÀI DƯỢC SĨ: 1900 0319 hoặc Hotline: 0901 323 008. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

DIFOCO - ĐỒNG HÀNH TRỌN ĐỜI CÙNG SỨC KHỎE CỦA BẠN




Cùng chuyên mục