Tổ chức du lịch nghỉ mát cho đội ngũ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty cổ phần Difoco luôn quan tâm, chú trọng nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của đội ngũ nhân viên trong quá trình hoạt động, sản xuất kinh doanh. Đây là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần nhân viên, đem lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời, tái tạo sức lao động của đội ngũ nhân viên, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu trong năm 2018 này.

Xuất phát vào lúc 5h30 sáng ngày 18/7, một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và năng lượng đi hơn 100km để đến với biển Long Hải.

Điều bất ngờ hơn, được sự thống nhất của ban điều hành và các thành viên trong công ty, DIFOCO team đã tổ chức sinh nhật cho những nhân viên có ngày sinh vào tháng 7. Đó cũng là một cách tri ân sự đóng góp rất lớn của các bạn đối với thành công của công ty.

Tiếp tục cuộc hành trình, đến với Nông Trại Cừu, tất cả đội ngũ nhân viên Difoco đều tỏ ra thích thú khi được vui đùa cùng đàn cừu nơi đây. Chúng tôi tự do đi lại trong nông trại, được chạm tay vuốt ve lông cừu,được ôm chúng và dĩ nhiên đoàn Difoco cũng không quên chụp ảnh làm lưu niệm.

Tạm biệt nông trại cừu, đoàn chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình đến với biển cả. Vừa đặt chân tới vùng biển Long Hải chúng tôi vô cùng thích thú vì bầu không khí trong lành và mát mẻ ở nơi đây.

Đoàn chúng tôi thỏa sức vui chơi trên bãi biển đẹp cùng với nhiều môn giải trí hấp dẫn

Khép lại chuyến tham quan, Đoàn di chuyển về lại Tp.HCM. Trên đường về chúng tôi dừng chân tham quan chùa Đại Tòng Lâm - tên gọi khác là Vạn Phật Quang với 4 kỷ lục quốc gia được xác lập.

Anh Thanh Thiện dược sĩ Công ty Difoco cho biết: “Tôi vô cùng vui sướng vì bữa tiệc bất ngờ và phần quà mà tập thể Công ty Difoco đã dành cho tôi và My. Qua chuyến đi vừa rồi, đã để lại trong tôi nhiều cảm xúc khó tả, niềm vui ngập tràn và giúp kết nối mọi người lại với nhau để hiểu về nhau hơn sau những ngày làm việc.”

(Anh Thanh Thiện - Bên phải, Chị Trà My - Bên trái)

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Giám đốc Công ty Huỳnh Văn Ninh mong muốn sau chuyến đi mỗi nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Tin rằng mọi người trong đoàn, sau chuyến đi chơi sẽ lấy tinh thần chiến đấu tiếp tục, cố gắng hết mình để chung tay phát triển công ty trở thành một trong những tập đoàn dẫn đầu tại Đông Nam Á trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyên gia tư vấn điều trị bằng sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược.

Chúng tôi luôn phát huy tinh thần “ Làm hết mình, chơi hết sức”.

 
Cùng chuyên mục