Vừa qua ngày 1/7/2018 tại Nhà Hát Bến Thành, TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – DịchVụ Tin Dùng năm 2018” nhằm vinh danh 100 thương hiệu phát triển

Trong đó, doanh nhân Huỳnh Văn Ninh – Giám đốc Công Ty Cổ Phần DiFoCo với bản lĩnh, tài năng của mình vinh dự được xướng tên trong top 100 Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng năm 2018.

Để được thành công như bây giờ, khó ai tin được DiFoCo đã trải qua một quá trình đầy khó khăn và gian nan.

Chấp nhận thất bại 

Ông Huỳnh Văn Ninh chia sẻ: trước đó, tôi có quen biết 2 người anh đam mê kinh doanh,  tạo thành bộ ba lập ra công ty kinh doanh sản phẩm gạo tiêu dùng. Thiếu năng lực quản lý,  điều hành, chưa trải nghiệm thương trường thấu đáo từ lý luận đến thực tiễn, non  yếu kinh nghiệm, nên sau 6 tháng kinh doanh, 3 chúng tôi vấp phải thất bại nặng nề đưa đến giải thể công ty. Nhưng tôi vẫn không "bỏ gạo" chuyển hướng qua kinh doanh những dòng sản phẩm  "gạo sạch" tốt cho sức khỏe như: gạo mầm, gạo lứt, gạo hữu cơ…  dành cho bệnh nhân bị tiểu đường.

Dù thất bại, nhưng con đường này đã mở ra một bước ngoặc mới,  tôi có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng bệnh tiểu đường, hiểu và cảm thông những nỗi lo lắng, những mong đợi của họ về những sản phẩm tốt hỗ trợ cho căn bệnh mãn tính và đây chính là nguyên nhân,  động cơ cho sự ra đời của Công Ty Cổ Phần DiFoCo.

DiFoCo – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sau 5 năm nghiên cứu và thử nghiệm, Công Ty Cổ Phần DiFoCo do  doanh nhân trẻ Huỳnh Văn Ninh sáng lập và điều hành đã ra đời với sứ mệnh giúp cho 1  triệu người bệnh tiểu đường ổn định đường huyết và nhanh chóng phục hồi, sở hữu một sức khỏe tốt thông qua các sản phẩm đông y thảo dược gia truyền.

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế; Kinh doanh Chính trực;  Đề cao trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội; Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng…  hiện là một trong những giá trị cốt lõi của công ty DiFoCo.  Với đội ngũ nhân sự là những chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, những dược sĩ được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng tư vấn tốt…  

Thời gian qua, với trách nhiệm người đứng đầu công ty,  ông Huỳnh Văn Ninh đã đầu tư nhiều thời gian vào việc tìm hiểu, nghiên cứu,  trao dồi kiến thức tại các nước đang phát triển mạnh và đạt nhiều thành tựu về sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người như: Singapore, Nga, Lào, Mianma, Campuchia,… Hiện DiFiCo đã và sắp cho ra mắt các dòng sản phẩm mới tối ưu hơn,  các giải pháp tốt hơn để phục vụ cho khách hàng với tâm huyết: sức khỏe, tinh thần tin tưởng lạc quan, yêu đời, vui sống và cống hiến cho xã hội của khách hàng là niềm vui là hạnh phúc to lớn và giá trị nhất. 

DiFoCo – Sống khỏe từ thiên nhiên

Với sứ mệnh cao quý: cam kết mang đến cho cộng đồng những dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối ưu mọi nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng,  mang lại giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh,  quyết tâm hoàn thành mục tiêu phủ sóng khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam  và vươn ra các nước trong khu vực Châu Á, con tàu mang tên Công Ty Cổ Phần DiFoCo dưới sự chỉ huy của thuyền trưởng trẻ tuổi,  tài năng và nhiệt huyết ông Huỳnh Văn Ninh đang ngày một vững vàng hơn để giong buồm ra biển lớn.

Công ty cổ phần DiFoCo một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tổ chức  đã tạo cho các doanh nghiệp có cơ hội khẳng định giá trị thương hiệu Việt, hàng Việt.

http://www.doanhnghiepvn.org/chi-tiet///613-vua-qua-ngay-172018-tai-nha-hat-ben-thanh-tpho-chi-minh-da-to-chuc-chuong-trinh-%E2%80%9Cthuong-hieu-uy-tin-%E2%80%93-san-pham-chat-luong-%E2%80%93-dichvu-tin-dung-nam-2018%E2%80%9D-nham-vinh-danh-100-thuong-hieu-phat-trien.htm
Cùng chuyên mục