An Vạn Thành  là một trong những đối tác về bao bì của Difoco , Difoco rất vui khi trên hành trình kinh doanh của mình được gặp gỡ và hợp tác cùng các công ty uy tín tại Việt Nam, trong đó có An Vạn Thành.

2

Công Ty Túi Môi Trường (L’eco – An Vạn Thành) đã có kinh nghiệm sản xuất hơn 8 năm trong lĩnh vực Túi Vải Không Dệt ( PP nonwoven bag, ecobag hay còn gọi là túi môi trường, túi siêu thị shopping bag), túi PP cán màng (PP lamination bag), túi cotton (cotton canvas bags), túi polyester, totebag...làm túi vải không dệt, may túi vải không dệtgiá rẻ, sản phẩm thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt của công ty An Vạn Thành mang lại cho tất cả các công ty từ lớn và nhỏ một giải pháp marketing tiết kiệm làm tăng doanh thu rất cao vì  nó  rẻ , bền , đẹp để lại ấn tượng tốt và lâu dài trong lòng khách hàng. Giải pháp này rất phù hợp với chi phí quảng bá của mỗi công ty.

1 Túi vải không dệt PP  giá rẻ với hình thức đa dạng, thiết kế sáng tạo, đẹp mắt  có điểm chung là dễ sử dụng và dễ phân hủy. Túi có quai với thiết kế đẹp, bên ngoài có thể in thông tin công ty, logo, sản phẩm, thông điệp hay bất cứ điều gì bạn muốn ,dễ dàng quảngcáo  đã giúp nhiều công ty  giới thiệu thương hiệu và sản phẩm  tới khách hàng ,giúp kinh danh hiệu  quả hơn . Túi vải không dệt không sử dụng thuốc nhuộm màu hay tẩy trắng gây hại cho môi trường và khi cần có thể dễ dàng giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần.

Trong những năm gần đây công ty An Vạn Thành có những bước phát triển vượt bậc với các dòng sản phầm chất lượng hơn ,thiết kế  độc đáo, mẫu mã đa dạng đẹp mắt và tiện dụng như Túi vải không dệt ,Túi cotton (còn gọi là túi vải bố, túi canvas) ,Túi PP dệt cán màng ,Túi đựng áo vest. Và các sản phẩm của công ty ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng.  Chúc An Vạn Thành ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa! Thông tin công ty

Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất An Vạn Thành 

Điện thoại:0918760769, 0988647152

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website:http://tuivaimoitruong.com hay http://leco.com.vn

Địa chỉ: Số 70 Nguyễn Văn Tạo, X. Long Thới, H. Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com
Cùng chuyên mục