Sáng ngày 15/4, Anh Huỳnh Văn Ninh CEO Công ty Cổ Phần Difoco tham dự sự kiện 1000 CEO 2018 được tổ chức tại Hà Nội tiếp tục thành công tại TP Hồ Chí Minh, sự kiện tại đây mang lại nhiều làn sóng hợp tác và cơ hội đến với các doanh nhân trên hai miền Nam Bắc.

Với quy mô, số lượng doanh nhân giỏi tại sự kiện này quy tụ rất đông đảo. Sự kiện được tổ chức bởi Công ty TNHHH Đào tạo Tư vấn PDCA, Công ty Công ty Cổ phần Tập đoàn K35.

Sự kiện 1.000 CEO là hoạt động offline thường niên của Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn PDCA nhằm tri ân và mang đến cho doanh nghiệp những làn sóng mới.

Tham gia chương trình được nghe: Ông Hoàng Đình Trọng – Chủ tịch Công ty cổ phần điện lạnh TST, Chủ tịch Công ty TNHH đào tạo tư vấn PDCA, ông Trần Qúi Thanh – Nhà sáng lập đồng thời là CEO của tập đoàn nước giải khát Tân Hiệp Phát, ông Hoàng Ngọc Gia Long – Nhà sáng lập và điều hành các doanh nghiệp: Sieusi.vn, Atomic Việt Nam, Xưởng may SS, YesIwant Vietnam, Chủ tịch HĐQT CEO K35 GROUP chia sẻ rất nhiều về con đường hình thành sản phẩm, câu chuyện thương hiệu của đời mình.

Trong sự kiện, còn có các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chia sẻ chiến lược Marketing hiệu quả dành cho doanh nghiệp. Giúp cho mỗi doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về doanh nghiệp để cùng chia sẻ kinh nghiệm xây dựng Marketing trực tiếp giao thương và làm ăn, trải nghiệm công nghệ hiện đại 4.0.

Sự kiện mở ra câu hỏi:

- Làm sao doanh nghiệp có lợi nhuận để tồn tại và phát triển?

- Làm sao doanh nghiệp địa phương có thể cạnh tranh với doanh nghiệp đa quốc gia?

Đây là bài toán khó mà các doanh nghiệp gặp phải, doanh nghiệp càng tồn tại lâu thì càng khó khăn và bài học càng nhiều.

Với Difoco tại sự kiện 1000 CEO đã giúp công ty xác định được những điểm mạnh, điểm yếu hiện tại. Với sứ mệnh mang đến cho người bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính liên quan niềm vui sức khỏe, cuộc sống hạnh phúc. Công ty sẽ luôn đặt sức khỏe cộng đồng lên hàng đầu và là kim chỉ nam trên con đường kinh doanh.
Cùng chuyên mục