Tôi đã từng đến trãi  nghiệm 1 lần và rất ấn tưởng  khi đếnBar Nhật Tanabana. Một quán bar với phong cách vô cùng đặc biệt mang đậm dấu ấn  Nhật Bản và hình thức kinh doanh của Tanabata cũng nhẹ nhàng và lành mạnh hơn nhiều so với hình thức kinh doanh của các quán Bar Nhật khác hoặc những quán Bar phương Tây.

2 Bar chủ yếu phục vụ cho cộng đồng người Nhật  hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên người Việt vào cũng  khá nhiều vì thích sự khác biệt nơi đây với  cách phục vụ chuyên nghiệp   của  đội ngũ nhân viên  tuyệt vời, dễ thương  và thân thiện làm việc hăng say. Bar được trang trí theo phong cách ấm cúng và vô cùng thân thiện  với hình ảnh của những hàng tre, khách hàng có thể oder những loại cocktail , rượu mà mình yêu thích trò chuyện cùng bạn bè , lắng nghe  những bản nhạc vu dương, giải tỏa bao căng thẳng mệt mỏi sau những giờ  làm việc mệt mỏi.

 

1 Với đội ngũ nhân viên tuyệt vời mỗi bar 15 nhân viên nhưng họ là những người máu lửa, nhiệt huyết, hăng say trong công việc, luôn sát cánh cùng nhau  vượt qua khó khăn tạo nên nét riêng  độc đáo gây dấu ấn trong lòng khách hàng. Tuy không quảng cáo  rầm rộ trên truyền thông báo đài nhưng với phong cách độc đáo,  tác phong phục vụ chuyên nghiệp Bar Nhật Tanabana ngày càng nhiều người biết đến , số lượng khách đến bar ngày càng đông , diện tích của bar không giải quyết hết nhu cầu cho khách.đó là  lí do ngày càng có nhiều chi nhánh ra đời.  Nguyễn Thị Yến Nhi thành Tanabata  đầu tiên  vào ngày 07/06/2013 đến nay đã có 11 quán bar nhật Tanabata .  Đây là nơi  lí tưởng cho những ai muốn thả mình vào bản nhạc du dương bên ly cocktail mát ngọt. Chúc bar Nhật Tanabata ngày càng phát triển hơn nữa!  

Thông tin quán bar Nhật Tanabata

Điện thoại:+84 98 884 52 41

Mở cửa : 19:00–02:00

Địa chỉ: P. Q.1, 8a/3c1 Thái Văn Lung, Bến Nghé, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com
Cùng chuyên mục