Ngày 13/5 vừa qua  Anh  Huỳnh Văn Ninh chủ sáng lập công ty cổ phần DIFOCO đã góp mặt cùng thầy Nguyễn Thái Duy và những người bạn doanh nhân trẻ  trong Be Training trong chiến đi về Bình Phước tham dự buổi kỷ niệm 10 năm thành lập Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật .

Phái đoàn của chúng tôi vinh dự nhận được sự tiếp đón nồng hậu, nhiệt tình của các bạn chủ nhà Bình Phước , chị Th.S Nguyễn Thị Lan Hương chủ tịch hội dành thời gian bắt tay từng người một  đồng chí Trần Tuệ Hiền phó bí thư thường trực tỉnh uỷ, chủ tịch hồi đồng ng nhân dân tỉnh Bình Phước đã dành thời gian tiếp đoàn.

Chúng tôi và các bạn ở Bình Phước  có sự kết nối  vô cùng tuyệt vời, trao đổi với nhau  về vấn đề hợp tác về cung cấp và  phân phối nguồn dược liệu , hỗ trợ nhau cùng phát triển , chọn nơi mở văn phòng cũng như mở hệ thống đại lý thuận lợi nhất. Mọi người ai cũng làm việc đầy năng lượng và nhiệt huyết, cùng nhau tìm  giải pháp giúp đôi bên cùng có lợi , thành công trong công việc. Cùng đam mê kinh doanh , thích trao đổi và chia sẻ với mọi người nên chúng tôi bắt nhịp nhanh chóng qua từng mẩu chuyện, chia sẻ với nhau quên cả thời gian và không gian.

Kết thúc buổi giao lưu chúng tôi được các bạn đội nhà Bình Phước tiếp đãi những món ăn tuyệt vời nào là " Dê xối xả " lại tiếp món " Dê lung tung " và cuối cùng là món " Dê nhịp nhàng ".

Chúng tôi đã có một ngày thật ý nghĩa tại Bình Phước, với vị trí khách mời chúng tôi có dịp làm việc với các bạn doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết , cùng chí hướng, cùng mở ra hướng phát triển mới cho con đường kinh doanh của mình.

Chúng tôi sẽ nhớ mãi những cái bắt tay thân mật anh Quang phó giám đốc Sở Văn Hoá Thể Thao và Du Lịch , sự quan tâm ân cần của các bạn Bình Phước. Cám ơn những tình cảm những món quà ý nghĩa từ các bạn .Hẹn gặp lại các bạn trong ngày gần nhất sẽ tiếp nối câu chuyện kinh doanh  trong hành trình phía trước.

Chủ sáng lập DIFOCO

Huỳnh Văn Ninh

Bạn xem thêm về Facebook của Doanh Nhân Huỳnh Văn Ninh tại https://www.facebook.com/Ninh.hv

 

 
Cùng chuyên mục