Tâm Y Đường là một trong những đối tác về lĩnh vực sức khỏe của Difoco. Difoco rất vui khi trên hành trình kinh doanh của mình được gặp và hợp tác cùng các công ty uy tín tại Việt Nam, trong đó có Tâm Y Đường. Phòng khám Tâm Y Đường  được Phạm Anh Duy và vợ là bác sĩ Ngô Kim Khánh mở tại quận 8, Tp.HCM  chữa trị các chứng bệnh thuộc 2 chuyên khoa bồi bổ và giải độc cơ thể,điều trị các chứng bệnh nan giải như Ung thư, Tiểu đường, Hiếm muộn, Thiếu máu tán huyết, Huyết áp thấp…

1

Cái tên phòng khám Tâm Y Đường được Duy đặt theo 2 chữ thiêng liêng mà suốt đời  anh theo đuổi, luôn cố gắng để trở thành. Đó chính là 2 từ “Tâm Y” cao quý. Nó nhắc nhở bản thân  Duy  và con cháu nếu đi theo nghiệp y thì phải là một Tâm Y chân chính, suốt đời theo đuổi lý tưởng chữa bệnh giúp người, không vì đồng tiền làm lu mờ nhân cách.

2 Các bài thuốc và các chia sẻ kinh nghiệm điều trị các căn bệnh bằng y học cổ truyền của Duy đã giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi sự đau đớn của bệnh có cuộc sống an vui hơn. Nhiều bệnh nhân ở nơi xa cũng có thể tìmđến bài thuốc và kinh nghiệm chữa bệnh của Duy một cách dễ dàng qua  website.

3

  Với nhiều năm kinh nghiện trong nghề Duy thấy dược sự bất tiện, khó khăn khi dùng thuốc đông y khi phải sắc thuốc hàng ngày, gây khó khăn cho việc đi ại mua thuốc của các bệnh nhân ở xa anh đã bào chế thuốc chữa trị các chứng bệnh Huyết áp thấp-Thiếu máu và suy nhược cơ thể thành dạng cao rất tiện lợi cho người sử dụng mang tên Cao Ban Long. Phòng khám Tâm Y Đường của Duy ngày càng được nhiều người biết  giúp cho nhiều người  chữa khỏi bệnh , chia sẻ nhiều kiến thức và kinh nghiệm chữa bệnh giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng làm cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.  

Những  bài thuốc tâm đắc của Duy  được lan truyền rộng rãi giúp ích cho nhiều người phương xa hơn  những người không có điều kiện đến phòng khám  Tâm Y Đường để cắt thuốc  trên mọi miền đất nước và  thậm chí qua các nước Mĩ, Úc, Pháp, Ba lan, Tân Tây Lan, Philipin, Lào… Chúc phòng khám Tâm Y Đường ngày càng phát triển thịnh vượng hơn nữa!  

Thông tin phòng khám Tâm Y Đường

Làm việc :từ thứ 2 đến thứ sáu: sáng từ 8g30 – 11g30.

Vui lòng gọi điện trước lấy số : (08) 62703737 Bác sĩ Khánh 090 891 08 95 – Lương y Duy 0918 87 87 3 ( vì  Duyvà bác sĩ Khánh bận khám bệnh nên sẽ không nghe máy thường xuyên) Địa chỉ 2432 Phạm Thế Hiển, phường 6, quận 8, tp. Hồ Chí Minh

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com
Cùng chuyên mục