PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN.

Để thuận tiện cho khách hàng khi mua sản phẩm từ DIFOCO, chúng tôi cung cấp 2 hình thức giao sản phẩm như sau:

1.GIAO SẢN PHẨM TRỰC TIẾP

Khách hàng có thể đến Cộng ty DIFOCOđể mua hàng trực tiếp

Địa chỉ công ty: Tòa nhà BIDV số 228B Bạch Đằng, phường 24 , quận Bình Thạnh, tp HCM

2.GIAO HÀNG TẬN NƠI

DIFOCO sẽ giao hàng miễn phí cho tất cả khách hàng trên phạm vi toàn quốc Quý khách vui lòng cung cấp thông tin địa chỉ (nhà riêng, cơ quan) chính xác để thuận tiện trong quá trình giao hàng.

Quy trình giao hàng:

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho khách hàng xác nhận đơn hàng.

+ Đối với khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh: chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp cho khách hàng.

+ Đối với khách hàng ở tỉnh/thành khác: bên đối tác thứ 3 của DIFOCO sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

+ Khách hàng kiểm tra và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng .

Thời gian giao hàng:    

Khách trong khu vực ngoại thành TP.HCM như  quận 9, Thủ Đức, Bình Tân, Hóc Môn, Nhà Bè, Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh sẽ giao hàng trong 48h và thanh toán tiền hàng sau khi nhận sản phẩm.

Khách trong khu vực nội thành TP.HCM như quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, , 10, 11, 12, Tân Phú, Bình Tân, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp  sẽ giao hàng trong 24h và thanh toán tiền hàng sau khi nhận sản phẩm.

Khách hàng ở tỉnh sẽ nhận hàng sau 1-2 ngày khi thanh toán tiền hàng cho DIFOCO. Với hình thức thanh toán sau khi nhận sản phẩm khách hàng ở tỉnh sẽ nhận được hàng sau 3-5 ngày đặt hàng tại cho  DIFOCO

3.TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

- Dịch vụ vận chuyển do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại trong suốt quá trình vận chuyển hàng đến Quý khách.

- Với chính sách giao hàng bảo mật, nhân viên giao hàng sẽ không biết bất cứ thông tin gì về sản phẩm được giao, do đó Quý khách yên tâm về độ an toàn của sản phẩm đã đặt mua.

- Quý khách có trách nhiệm và quyền kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0901.323.008 & 0901.323.006 & 0901.323.005

Nếu Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, DIFOCO sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng. Nói cách khác, Quý hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

 

 
Cùng chuyên mục