Sáng nay, ngày 17/11/2018, Công ty CP Difoco vừa tham gia chương trình Pharmacity Run - Chạy bộ gây quỹ vì bệnh nhân bệnh đái tháo đường tại Khu đô thị Sala, Phường An Lợi Đông, Quận 2, TP. HCM. Với cương vị là nhà tài trợ, Difoco mong muốn được chung tay góp sức chia sẻ với các bệnh nhân khó khăn, giúp họ vươn lên chiến thắng bệnh tật.

Tại đây, CBCNV Difoco đã hòa chung vào không khí vô cùng vui tươi và náo nhiệt của sự kiện. Cũng như hàng trăm người tham gia Pharmacity Run, tập thể Difoco mong muốn góp sức mình truyền cảm hứng và động lực cho các bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường có thể tiếp tục duy trì cuộc sống đầy niềm vui và động lực để bước tiếp trên chuyến hành trình điều trị căn bệnh mãn tính này.

 

Tham gia chương trình không chỉ có các thành viên đội ngũ Difoco mà còn có sự góp mặt của Tổng giám đốc công ty, ông Huỳnh Văn Ninh. Chia sẻ về sự kiện, CEO Huỳnh Ninh cho biết: "Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc, không chỉ gây quỹ được cho các bệnh nhân đái tháo đường mà còn lan tỏa những những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Bản thân tôi cũng như tập thể Difoco luôn mong muốn cống hiến được nhiều hơn nữa cho cộng đồng và xã hội qua những chương trình thiện nguyện như vậy."

 

Công ty CP Difoco - chuyên cung cấp những sản phẩm thảo dược thiên nhiên chất lượng, giúp hỗ trợ điều trị tiểu đường và các bệnh mãn tính liên quan khác. Với phương châm "Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi", Difoco luôn không ngừng cải tiến sản phẩm và dịch vụ của mình để đem những giá trị tốt nhất cho khách hàng và đối tác.

DIFOCO - SỐNG KHỎE TỪ THIÊN NHIÊN

 

Xem thêm hình sự kiện tại đây: https://drive.google.com/drive/folders/1bs56HWmhJBpISYrg8uXeG9uDTruoMAik
Cùng chuyên mục