Sáng nay, ngày 3/11/2018,  CBCNV Công ty CP Difoco vừa tham gia ngày hội Hiến máu nhân đạo tại chùa Giác Ngộ (quận 5, TPHCM). Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, CBCNV Công ty luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi hưởng ứng phong trào hiến máu nhân đạo.

Đúng như ý nghĩa chương trình “"MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI, MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI", hoạt động thiện nguyện lần này không chỉ CBCNV Công ty tham gia, mà CEO Huỳnh Ninh cũng đăng kí  hiến máu với mong muốn việc làm nhỏ của mình có thể mang lại những niềm hạnh phúc đến các gia đình, người bệnh đang cần những giọt máu của mình.

Anh Huỳnh Ninh chia sẻ: “Giúp cho cộng đồng khỏe mạnh chính là sứ mệnh của Ninh và tập thể DIFOCO, bằng cách này hay cách khác, chúng tôi luôn mong muốn đem đến giá trị cho cộng đồng. Đặc biệt với phong trao Hiến máu nhân đạo, Ninh và đội ngũ sẽ vẫn luôn tích cực tham gia.”

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội. Hơn hết, đó là tình tương thân tương ái giữa người và người. Chỉ cần 1 hành động nhỏ cũng có thể cứu sống được nhiều bệnh nhân nhờ các giọt máu nghĩa tình.
Cùng chuyên mục