Chị Thúy ở số 84 ngõ 32 Đỗ Đức Dục quận Nam Từ Liêm, Hà Nội là đại lí phân phối của DIFOCO đã lâu. Khi công tác ở Hà Nội anh Huỳnh Văn Ninh chủ sáng lậpDIFOCO đã dành thời gian đến thăm hỏi và tham quan nhà thuốc của chị.Chị Thúyphân phối sản phẩm của Difoco rất tốt lấy hàng đều hàng tháng và được nhiều khách hàng tìm đến nhà thuốc hơn giúp chị kinh doanh rất hiệu quả.

bd56ed9b-699e-42bb-9cc6-784d5b754cba

Trong thời gian qua đã có rất nhiều khách hàng của Chị Thúy dùng sản phẩm của  DIFOCO hiệu quả ổn định tình trạng sức khỏe.Với chất lượng và ưu tín của  mình Difoco ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm để chăm sóc sức khỏe.   DIFOCO là đơn vị chuyên cung cấp liệu pháp điều trị bệnh tiểu đường, gout, mỡ máu và gan nhiễm mỡ bằng thảo mộc thiên nhiên hợp tạo nên một phác đồ tuyệt vời nhất để ổn định tận gốc cho căn bệnh của bạn. Giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí trong việc điều trị bệnh, hiệu quả tốt hơn và không cần lo sợ phản ứng phụ khi sử dụng thuốc.Đảm bảo hiệu quả tốt và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

9539fb8d-5e6a-42b4-924e-a5248c248494

Trong hành trình mang lại sức khỏe cho khách hàng sau thời gian chiến đấu với bệnh tật, chúng tôi mong muốn tìm được những người bạn đồng hành cùng chúng tôi . Difoco luôn mong muốn đưa tất cả các liệu pháp điều trị từ thiên nhiên của chúng tôi đến với tất cả các bệnh nhân tiểu đường type 2 , mỡ máu, gan nhiễm mỡ , gout và các biến chứng liên quan trên khắp cả nước, vì chủ trương của chúng tôi là giúp các bệnh nhân "KHỎI BỆNH HIỆU QUẢ CÀNG SỚM CÀNG TỐT ", giúp mọi người nâng cao tình hình sức khỏe hiện tại và nói không với bệnh tật.  

Vì vậy chúng tôi sẽ tìm kiếm và mở rộng các đại lý phân phối trên toàn quốc để bệnh nhân có thể tiếp nhận thuốc nhanh chóng hơn. . Difoco cam kết mang cuộc sống an vui cho người bệnh và cam kết chia sẻ thành công với ĐẠI LÝ  đồng hành cùng  Difoco -  NHỮNG ĐẠI LÝ HAM THÍCH KINH DOANH SẢN PHẨM THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN, NHỮNG ANH/ CHỊ MONG MUỐN ĐEM ĐẾN SỨC KHỎE CHO CỘNG ĐỒNG.  

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ 

hotline:  086 685 7787 hayBạn có thể gởi mail cho chúng tôi theo địa chỉ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  để nhận được thông tin đầy đủ, chính xác và chính sách ưu đãi nhất từ nhà phân phối độc quyền từ DIFOCO.  

Cập nhật liên tục và thường xuyên thông tin mới nhất từ DIFOCO:   Website: www.Difoco.com - www.SieuThiDuocPham.org.        

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.huynhvanninh.com

 
Cùng chuyên mục