Tạm biệt Sài Gòn đầy náo nhiệt  và bận rộn DIFOCO  đến với  Vũng Tàu đây.  Vậy là cái ngày  mà mọi người trong team DIFOCO mong đợi đã đến ngày 10/1/2017 , ngày chúng tôi có thể   cùng nhau thư giãn, xây dựng hoạt động vui chơi, sau những ngày làm việc vất vả và căng thẳng tại chuyến đi nghỉ mát  tại thành phố biển xinh đẹp  Vũng Tàu.

Mỗi người chúng tôi mỗi người một tâm trạng nhưng ai cũng thấy  trong  lòng háo hức, hân hoan lắm, đi chơi mà ai chả thích, niềm vui càng tăng lên gấp bội khi  đi cùng với công ty, đi cùng với các anh chị em đồng nghiệp quý mến, những người cùng mình chia sẻ niềm vui, nỗi buốn, những thành công và khó khăn trong công việc.

Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình  từ 5 giờ sáng và tới thành phố biển lúc 7 giớ 30, cảm giác đón gió biển hít thở  bầu không khí trong lành  thật tuyệt vời,  xe vừa dừng lại chúng tôi liền ùa chạy ra biển để được đón ánh nắng mặt trời, đón cơn gió thoáng mát thỉnh thoảng có mùi vị mặn vì có cát xen lẫn từ bãi biển. Và một điều không hề quên từ các thành viên đó chính là Pose ảnh, tác nghiệp mọi lúc mọi nơi .

 

Sau khi được thoải mái pose ảnh thì chúng tôi  chơi đùa với nhau, chơi đá bóng trên cát, cùng ngắm biển,cùng nhau thưởng thức các món hải sản tươi ngon và giao lưu với nhau . Đây là dịp mà để các thành viên trong đại gia đình DIFOCO càng hiểu nhau hơn, sát lại gần nhau hơn, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui, những khó khăn trong cuộc sống, công việc. Và từ đó tạo nên động lực làm việc hăng say đạt kết quả tốt trong công việc để rồi cùng nhau phát triển , cùng nhau xây dựng nên một Công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn trong những năm sắp tới.

Chuyến đi về vùng biển Vũng Tàu lần này mặc dù thời gian không nhiều nhưng đem lại cho chúng  tôi thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Chúng tôi sẽ có gắng hết mình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao  và huy vọng có dịp thay gia nhiều chuyến đi như thế nào nữa để cùng nhau thắc chặt tìnhthân thương , đồng nghiệp  với những người bạn yêu quý trong đại gia đình DIFOCO.

Cuối cùng, Xin gửi lời cảm ơn trân thành đặc biệt nhất tới Ban Giám đốc công ty Cổ Phần DIFOCO  đã luôn đồng hành cùng nhân viên trong suốt hành trình này,

DIFOCO NEWS

 
Cùng chuyên mục