Ngày 30/10 vừa qua tại Khách sạn Edenstar Sài Gòn – Số 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh  . DIFOCO tổ chức sự kiện với  chuyên đề: “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG”   chia sẻ những kiến thức vô cùng bổ ích cho khách hàng giúp quý khách hàng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả nhất.

Với mục tiêu chia sẻ mang thật nhiều thông tin bổ ích về phương pháp điều trị tiểu đường hiệu quả từ thảo mộc thiên nhiên Tiểu Đường Hoàn, chế độ dinh dưỡng và vận động khoa học cho bệnh nhân tiểu đường, DIFOCO đã tổ chức chuyên đề này.

Tại sự kiện các khách hàng được khám  bệnh miễn phí và trao đổi tư vấn với bác sĩ Bs. Y học cổ truyền NGUYỄN THỊ HÀ. Chị đã có kinh nghiệm hơn 22 năm trong lĩnh vực tư vấn, khám chữa bệnh bằng phương pháp gia truyền, chữa bệnh hiệu quả không dùng thuốc. Bác sĩ cũng là một trong ba chuyên gia duy nhất tại Việt Nam được kết hợp cùng các chuyên gia Hàn Quốc trong dự án nghiên cứu về phương pháp khám chữa bệnh hiệu quả tiên tiến mới nhất 2016. Giúp các khách hàng có thêm nhiều kiến thức về căn bệnh tiểu đường mà mình đang mắc phải.

Các khách hàng đã có một buổi tham dự hội nghị  đầy ý nghĩ. Mọi người cũng nhau chia sẻ quá trình điều trị tiểu đường của mình cũng như những hiệu quả mà Tiểu Đường Hoàn mang lại trong quá trình sử dụng. Mỗi người một cảm xúc  nhưng cùng có chung một niềm vui là tìm được giải pháp an toàn và hiệu quả cho căn bệnh tiểu đường của mình và người thân.

Khách hàng đến với sự kiện  được trãi nghiệm với những trò chơi vận động hấp dẫn như đếm số và tập những bài vận động đơn giản do Chuyên gia dinh dưỡng Indo-Vietnam Medical Team, Giám đốc đào tạo Cty SCT, Phiên dịch cho những chuyên gia đào tạo hàng đầu thế giới Mr Vas, Tiến sĩ Bác Sĩ Kỷ lục gia Biswaroop Roy Chowhury  ĐẬU THỊ NHUNG hướng dẫn.  Mọi người thấy vui khỏe hơn.  Những chia sẻ của Chị Nhung  về chế độ dinh dưỡng và vận động giúp mọi người xây dựng cho mình chế độ ăn uống khoa học hơn nhằm cải thiện sức khỏe, kiểm soát tốt bệnh tiểu đường.

Và đồng hành cùng quý khách hàng. Chương trình "rút thăm trúng thưởng " như là món quà tri ân  DIFOCO đã dành tặng cho khách hàng tham gia sự kiện chuyên đề: “GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN TIỂU ĐƯỜNG”.

DIFOCO xin gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm của DIFOCO. Chúc quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công.

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.HuynhVanNinh.com

 
Cùng chuyên mục