Vừa qua, “Ngày hội sức khỏe vì cộng đồng 2018” diễn ra từ ngày 6 đến 7/10 tại Nhà văn hóa Thanh niên (Quận 1, TPHCM) do Hội người Cao tuổi, Hội Liên hiệp Phụ nữa cùng các cơ sở y tế và doanh nghiệp trên địa bàn tổ chức với mục đích nhằm nâng cao nhận thức phòng chống và khám chữa bệnh cho bệnh nhân trên địa bàn thành phố. Sự kiện đã thu hút gần 20.000 người đến tham gia, chủ yếu là người cao tuổi và trẻ em. Người dân đến tham dự Ngày hội sức khỏe cộng đồng 2018 không chỉ được khám bệnh miễn phí mà còn được vui chơi, tặng quà. Bên cạnh đó, Ngày hội còn có nhiều hoạt động miễn phí bao gồm: Khám và tư vấn các bệnh lý cơ xương khớp, mắt, tai mũi họng, siêu âm, điện tim, tim mạch, đo huyết áp, đường huyết, dinh dưỡng, can xi, loãng xương… cho người cao tuổi. Khám phụ khoa, cơ xương khớp, kế hoạch hóa gia đình, răng miệng, làm đẹp, chăm sóc da, tư vấn làm đẹp… cho phụ nữ. Khám tư vấn sức khỏe răng miệng, tổng quát, dinh dưỡng, mắt… cho trẻ em. Người dân còn được tham dự các buổi tọa đàm, hội thảo tư vấn phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe từ các bác sĩ.

Tại Ngày hội, DIFOCO vinh hạnh được Ban tổ chức trao tặng chứng nhận “Đã có những đóng góp tích cực tạo nên sự thành công của Ngày hội sức khỏe 2018”.

Là một doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực thảo dược đông y hỗ trợ điều trị tiểu đường được bào chế từ nguyên liệu từ thiên nhiên tại Việt Nam hiện nay, bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm trong sản xuất và kinh doanh, DIFOCO luôn chú trọng việc tham gia hưởng ứng vào các chiến dịch, chương trình bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng ở địa phương và trên cả nước. Cùng với sứ mệnh đem lại niềm vui sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho người bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính liên quan, DIFOCO luôn đặt phương châm tạo ra những giá trị tích cực, thay đổi nhận thức của người dân về cách chăm sóc sức khỏe, góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cộng sống của người dân. Với những lí do đó, DIFOCO đã trở thành đơn vị đồng thành tạo nên sự thành công của chương trình Ngày hội sức khỏe 2018 tại TPHCM.

Tại Ngày hội, DIFOCO đã tổ chức nhiều hoạt động như đo đường huyết miễn phí cho người cao tuổi từ 40-65 tuổi, tư vấn và cung cấp kiến thức cho các bệnh nhân về tình trạng đường huyết, tư vấn về chế độ ăn uống và sinh hoạt trong quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra, người dân còn được tham dự các buổi tọa đàm, hội thảo tư vấn phòng chống bệnh tật, bảo vệ sức khỏe từ các bác sĩ. Đặc biệt, gian hàng Công ty DIFOCO vinh hạnh được các vị chuyên gia ghé thăm và đo đường huyết, cũng như tìm hiểu về sản phẩm như  Giáo Sư Trần Hợp - Chủ tịch hội trầm hương Việt Nam, Tiến Sĩ Nguyễn Văn Hiếu – Giảng viên Đại học Nông Lâm TP.HCM, Tiến Sĩ Nguyễn Đức Nghĩa - Nguyên phó giám đốc Đại học quốc gia TP.HCM và Thạc Sĩ Lê Ngọc Thông - Trưởng khoa đại học Nông Lâm TP.HCM. Trong suốt quá trình diễn ra ngày hội, DIFOCO đã tư vấn bệnh cho gần 500 bệnh nhân ở các quận huyện trên địa bàn thành phố HCM.

DIFOCO luôn muốn tạo ra sự gắn kết cộng đồng, trở thành người bạn đồng hành trong suốt quá trình bệnh nhân tiểu đường chiến đấu bệnh tật. Sự thành công của chương trình Ngày hội sức khỏe 2018 là niềm vinh hạnh lớn lao cho DIFOCO, thể hiện vai trò tích cực của công ty trong việc góp một phần công sức nhỏ bé để nâng cao kiến thức về bảo vệ sức khỏe và khám chữa bệnh cho cộng đồng. Những nỗ lực từ phía DIFOCO trong việc chia sẻ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội đã dần đưa công ty ngày một phát triển bền vững, xây dựng thương hiệu DIFOCO lớn mạnh và gần gũi với người tiêu dùng.
Cùng chuyên mục