Ngày 25/6, Ban tổ chức chương trình “Giao lưu những tấm gương điển hình trong công tác Văn hóa -Xã hội -Từ thiện khu vực Phía Nam” đã quyết định trao tặng bằng khen biểu dương cho Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược phẩm DIFOCO – CEO Huỳnh Văn Ninh về những đóng góp tích cực trong công tác văn hóa xã hội từ thiện trong suốt thời gian vừa gia. Chương trình do Tạp Chí Doanh Nghiệp và TTVN phối hợp với Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Cục công tác phía Nam, Trung tâm bồi dưỡng nghiệpvụ và Dịch vụ Văn hóa Thể thao du lịch tổ chức nhằm tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc đã có nhiều hoạt động góp phần xây dựng vì cộng đồng.

Theo ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM cho biết, Cộng đồng doanh nhân thời gian qua đã tích cực đóng góp vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của TP HCM nói riêng và cả nước nói chung. Tại TP HCM, GDP, GRDP năm sau luôn cao hơn năm trước, 9 tháng đầu năm 2017 đạt 7,97%, thu ngân sách nội địa trong 9 tháng tăng hơn 10,7%. Để có được thành tích tăng trưởng này phải kể đến nỗ lực của các DN. Các DN đã góp rất lớn, từ tỉ lệ nộp ngân sách cũng như từ hoạt động đầu tư, kinh doanh của mình.

DIFOCO là doanh nghiệp chuyên cung cấp các liệu pháp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường type 2 và các bệnh mãn tính khác bằng thảo dược thiên nhiên với các sản phẩm như : Tiêu Khát An,Tiểu Đường Hoàn, Thống Cốt An, Định Áp Khang, Dưỡng Thận Đan, Vương Gan Thảo, Gout Thảo Dược,…Những năm vừa qua, DIFOCO đã thành công trong việc xây dựng và đưa thương hiệu thảo dược Việt Nam có nguồn gốc từ thiên nhiên hỗ trợ điều trị bệnh lên một tầm cao mới, được rất nhiều khách hàng trong nước tin tưởng và sử dụng.

          Chủ tịch HĐQT CEO Huỳnh Văn Ninh luôn nỗ lực xây dựng thương hiệu DIFOCO đi lên bằng kinh doanh chính trực, đặt chất lượng sản phẩm là điều cốt lõi hàng đầu để phục vụ khách hàng. Công ty còn chú trọng trong việc phát triển năng lực cá nhân, đồng hành cùng Chính phủ và Nhà nước giải quyết các vấn đề an sinh xã hội, góp phần nâng tầm vai trò của doanh nghiệp trong thời đại mới.

Bên cạnh việc nhận được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận về chất lượng và uy tín của sản phẩm như: Doanh nghiệp xuất sắc phù hợp với chỉ số hài lòng khách hàng CSI: 2018, Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2016, Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu sản phẩm dịch vụ nổi tiếng châu á Thái Bình Dương,…DIFOCO còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội giúp đỡ cộng đồng, như: Chương trình từ thiện Kết nối yêu thương cùng DIFOCO chia sẻ nỗi đau với trẻ em mồ côi khuyết tật ở trung tâm nuôi dưỡng trẻ em Gò Vấp; tổ chức phát quà cho trẻ em mồ côi ở chùa Kỳ Quang 2,...

Ngoài ra, DIFOCO còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, kết nối chia sẻ kinh nghiệm bí quyết kinh doanh thành công cho nhiều bạn trẻ niềm đam mê khởi nghiệp; tổ chức nhiều sự kiện với chuyên đề liên quan đến bệnh tiểu đường để các chuyên gia, bác sĩ chia sẻ kiến thức về bệnh tiểu đường nhằm giúp cho mọi người có được hiểu biết sâu sắc về nguyên nhân và cơ chế gây bệnh; tổ chức nhiều trận bóng giao hữu giao lưu với nhiều câu lạc bộ; tổ chức nhiều hội thảo, hội nghị hành trang khởi nghiệp cho sinh viên tại trường Đại học Nam Cần Thơ để tạo động lực giúp sinh viên có thêm những kỹ năng và kiến thức để tham gia khởi nghiệp; mở các sự kiện triển lãm để khách hàng có thể đến tham quan về tư vấn về các sản phẩm thảo dược hỗ trợ trị bệnh tại DIFOCO;…

Sự công nhận về những cố gắng, đóng góp về mặt văn hóa, xã hội từ thiện của tập thể cán bộ nhân viên công ty DIFOCO trong thời gian vừa qua là động lực để công ty có thể tiếp tục lao động để cống hiến cho xã hội, đem lại được những giá trị tốt đẹp, xây dựng thương hiệu DIFOCO ngày càng gần gũi với người tiêu dùng.
Cùng chuyên mục