“Thương Hiệu Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng – Dịch Vụ Tin Dùng” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những thương hiệu phát triển bền vững với các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt ở các lĩnh vực khác nhau được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Bước sang năm thứ V tổ chức, chương trình tiếp tục vinh danh và biểu dương hơn 100 thương hiệu trong các ngành nghề, củng cố niềm tin của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Chương trình diễn ra trên quy mô phạm vi cả nước, do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh, Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt nam và Công ty cổ phần tư vấn và Truyền thông Đất Việt phối hợp tổ chức.

Từ vô số các thương hiệu thuộc các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, Ban tổ chức đã xét chọn 100 thương hiệu xuất sắc nhất theo các tiêu chí: doanh số, thị phần, mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu, khảo sát mức độ hài lòng của người tiêu dùng, chấp hành pháp luật trong kinh doanh, hoàn thành nghĩa vụ thuế, nghĩa vụ với khách hàng và cộng đồng xã hội…Các sản phẩm, dịch vụ được lựa chọn chú trọng bảo đảm và cập nhật các tiêu chí công nghệ giúp tiết kiệm chi phí, tiện lợi, thân thiện và bền vững, phù hợp xu thế phát triển tất yếu. Các thương hiệu doanh nghiệp sở hữu các sản phẩm, dịch vụ có chiến lược tăng cường kết nối và tích cực chia sẻ giá trị tới cộng đồng được đánh giá cao. Nhờ chất lượng và dịch vụ trong nhiều năm liền, DIFOCO vinh dự giữ vững vị thế của mình, lọt Top 100 Thương hiệu Uy Tín được bình chọn.

Với sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao mang tính đột phá nhằm đáp ứng cho nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, đem lại giá trị cao và lợi ích thiết thực đến khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh, DIFOCO luôn cố gắng phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong sản xuất và phân phối sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường an toàn số 1 tại Việt Nam.

Những năm qua, bằng sự nhiệt huyết và tận tâm của đội ngũ cán bộ của công ty đã từng bước đưa DIFOCO ngày càng phát triển vượt bậc, nâng cao khả năng cạnh tranh về sản phẩm, hàng hóa, như chất lượng, giá cả, mẫu mã, dịch vụ hậu mãi,…trên thị thường. Một trong những tiêu chí hàng đầu trong sản xuất và kinh doanh của công ty là luôn nói không với những nguyên,vật liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ; tẩy chay hàng giả, hàng nhái; tuân thủ tối đa về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong bào chế và sản xuất; đảm bảo nghiêm túc những quy định về chất lượng hàng hóa, đo lường; sản xuất theo đúng quy chuẩn châu Âu. Trên cơ sở đó, DIFOCO luôn được người tiêu dùng tin tưởng bởi uy tín và danh tiếng về thương hiệu và chất lượng sản phẩm, góp phần đưa sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị tiểu đường bằng thiên nhiên của Việt Nam lên tầm cao mới.

Thông qua chương trình, thương hiệu DIFOCO cũng khẳng định được sức lan tỏa của mình trên thị trường dược phẩm hiện nay, nhờ đó người tiêu dùng có thể có đánh giá riêng về mức độ uy tín, chất lượng của sản phẩm như thế nào cũng như thực hiện quyền góp ý với nhà sản xuất, kinh doanh; chọn mua được những sản phẩm hàng hóa chất lượng, trở thành người tiêu dùng xứng tầm của thương hiệu có tâm.

DIFOCO một lần nữa chứng minh định hướng chiến lược đúng đắn của công ty và sứ mệnh “Mang lại niềm vui sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc cho người bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính liên quan” mà công ty luôn theo đuổi.

Giải thưởng  TOP 100 Thương hiệu Uy tín đã trở thành động lực để công ty cổ phần DIFOCO phát triển bền vững, tiếp tục đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo. Khích lệ công ty tạo ra được những giá trị thực, có ích, khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong công cuộc thúc đẩy kinh tế đất nước và góp phần nâng cao và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. 

 
Cùng chuyên mục