Ngày 8/4/2017, tại Lễ công bố và vinh danh các sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam chất lượng cao năm 2017, công ty cổ phần DIFOCO đã vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 100 - sản phẩm tin dùng” do người tiêu dùng bình chọn.

Đây là giải thưởng uy tín được tổ chức thường niên do Viện Công nghệ chống làm giả - Hiệp hội Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam (VATAP), Cục quản lí thị trường, Bộ Công Thương phối hợp cùng Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có những đóng góp lớn trong việc tạo ra những sản phẩm, thương hiệu tốt, uy tín, chất lượng, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Chương trình được tiến hành thông qua phỏng vấn người tiêu dùng (NTD) toàn quốc với mẫu đại diện tại 4 trung tâm tiêu dùng lớn trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ theo cơ cấu 2/10.000 dân số. Nội dung khảo sát NTD của chương trình được tiến hành theo 5 tiêu chí: Mức độ nhận biết thương hiệu; Chất lượng; Giá cả; Phân phối; Dịch vụ khách hàng. Song song với đó là khảo sát và đánh giá doanh nghiệp theo 5 tiêu chí: Xây dựng và bảo hộ thương hiệu; Thị trường và thị phần; Doanh thu và lợi nhuận; Trách nhiệm với nhà nước và người lao động; Bảo vệ môi trường và Trách nhiệm xã hội.

Thông qua các cuộc khảo sát, đánh giá và xét tuyển nghiêm túc, gắt gao,  sản phẩm của công ty cổ phần DIFOCO được chứng nhận đứng trong top 100 sản phẩm chất lượng, uy tín được khách hàng tin dùng.

Thành lập từ năm 2013, công ty cổ phần DIFOCO là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc tìm kiếm giải pháp chữa bệnh bằng sản phẩm thảo dược; hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường và các bệnh mãn tính có nguồn từ 100% từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Trải qua hơn 5 năm hoạt động, DIFOCO không ngừng nỗ lực, liên tục cải tiến sản phẩm để đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Thị trường dược phẩm hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm thảo dược có nguồn gốc không rõ ràng. Trước sức ép đó, DIFOCO xác định luôn đặt chất lượng sản phẩm trong sản xuất và kinh doanh làm điều cốt lõi. Bên cạnh yếu tố chất lượng và giá cả, DIFOCO còn được người tiêu dùng đánh giá cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với DIFOCO, khách hàng sẽ được tư vấn, giải đáp kĩ lưỡng về thông tin sản phẩm, đội ngũ dược sĩ luôn thường xuyên theo dõi trong suốt quá trình điều trị. Thấu hiểu nỗi lo của những bệnh nhân tiểu đường và các bệnh mãn tính khác, DIFOCO thực sự mong muốn trở thành người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong việc hỗ trợ điều trị bệnh, mang lại niềm vui, sự lạc quan trong cuộc sống đến với người bệnh.

Đến nay, công ty đã tư vấn cho hơn 30.000 khách hàng và giúp cho hàng ngàn bệnh nhân tiểu đường type 2 ổn định đường huyết. DIFOCO đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy, an toàn hàng đầu của hầu hết khách hàng, bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường và các bệnh lí mãn tính khác trên cả nước.

Danh hiệu Top 100 sản phẩm tin dùng do người tiêu dùng bình chọn là minh chứng rõ nhất cho thấy quá trình phát triển ngày một lớn mạnh của thương hiệu thảo dược thiên nhiên DIFICO. Khẳng định DIFOCO mang lại chất lượng thực, giá trị thực, góp phần to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng của doanh nghiệp.
Cùng chuyên mục