Cúp vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, uy tín trên thị trường. Đây là hoạt động nghiên cứu và khảo sát chất lượng sản phẩm, dịch vụ và nhãn hiệu rất hữu ích cho các doanh nghiệp, tạo được sự đồng thuận trong cộng đồng xã hội và nhận được sự hưởng ứng rất lớn từ người tiêu dùng.

Chương trình khảo sát còn tôn vinh các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước đã ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm, dịch vụ “mang thương hiệu Việt Nam”; góp phần đẩy mạnh chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

 DIFOCO vinh dự nhận cúp vàng "Thương hiệu ưa chuộng- Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ hoàn hảo "năm 2017.

Vượt qua những đánh giá về tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của BTC, trải qua quá trình xét duyệt hồ sơ, kiểm định chất lượng sản phẩm tham gia, khảo sát ngẫu nhiên lấy ý kiến trực tiếp người tiêu dùng  DIFOCO đã vinh dự Thương hiệu ưa chuộng- Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017.

DIFOCO hiện là một trong những đơn vị đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm trong kinh doanh các mặt hàng thực phẩm chức năng đa dạng:  Tiểu đường hoàn , Gout thảo dược, Vương gan thảo, Thống cốt an, Cường lực khang, Định áp khang,… …thỏa mãn các nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người trong điều kiện biến đổi môi trường, khí hậu, và gia tăng các loại bệnh mãn tính.

Cúp vàng là giải thưởng"Cúp vàng là giải thưởng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao" nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao.

Mang trong mình sứ mệnh  mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng cao mang tính đột phá , nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng động mang lại giá trị cao và thiết thực cho khách hàng, đồng nghiệp và đối tác kinh doanh đồng hành với sự phát triển của cộng đồng. Công ty Cổ Phần DIFOCO luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm mục tiêu cao nhất là “Mang lại niềm tin sức khỏe” cho người bệnh.

Trở thành một trong 100 doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu ưa chuộng- Sản phẩm tin dùng – Dịch vụ hoàn hảo" năm 2017.” không chỉ là một vinh dự lớn cho tập thể cán bộ, nhân viên của DIFOCO mà còn là trách nhiệm lớn lao để giữ vững và phát triển những giá trị cốt lõi đã xây dựng, xứng đáng với lòng tin của người tiêu dùng đã lựa chọn. 

Chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng DIFOCO trong thời gian qua.
Trân trọng cảm ơn! 

DIFOCO NEWS

 

 
Cùng chuyên mục