Vào ngày 8/1/2017 vừa qua sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của Công ty cổ phần DIFOCO đã vinh dự được nhận giải thưởng SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức tại Hà Nội. Điều đó đã phần nào nói lên được những đóng góp của trong việc giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống và "mang lại niềm tin sức khỏe" cho người bệnh tiểu đường.
 
 
"Sản phẩm vàng Vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng thường niên của VAFF nhằm tôn vinh các sản phẩm sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ, tăng cường sức khỏe cộng đồng và giảm thiểu nguy cơ bệnh tật. Đồng thời, biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng.
 
 
Công ty Cổ Phần DIFOCO là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên trong hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính như: tiểu đường, gout, suy thận, huyết áp, xương khớp,… Sản phẩm Tiểu Đường Hoàn đạt giải kỳ này là các sản phẩm rất đặc trưng của DIFOCO, là sản phẩm chất lượng, uy tín góp phần không nhỏ trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho người bệnh tiểu đường trong thời gian qua và đã được xã hội thừa nhận.
 
 
Được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” đã khẳng định vị thế cũng như uy tín của Tiểu Đường Hoàn thị trường thực phẩm chức năng nói riêng và trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người bệnh tiểu đường Việt Nam nói chung. Không chỉ vậy, đó còn là niềm tin và là sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng cùng với các cơ quan chức năng có thẩm quyền và những hiệp hội có uy tín đối với sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của DIFOCO. Đây là niềm vui và sự tự hào của tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Cổ Phần DIFOCO .
 
 
Với phương châm” Tất cả vì xuất khỏe khách hàng” Công ty Cổ Phần DIFOCO luôn xác định chữ tín là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm mục tiêu cao nhất là “Mang lại niềm tin sức khỏe” cho người bệnh. Vinh dự nhận giải thưởng, chúng tôi sẽ ngày càng nỗ lực hết mình, không ngừng nâng cao chất lượng, uy tín sản phẩm, đầu tư nghiên cứu, sản xuất một cách bài bản, có chiều sâu, cũng như dành nhiều tâm huyết cho sự phát triển lâu dài của sản phẩm, để cho ra đời các sản phẩm xứng đáng hơn nữa với danh hiệu “sản phẩm vàng” vì sức khỏe cộng đồng!”
DIFOCO NEWS
 
 Cùng chuyên mục