Sáng ngày 24/12/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh, Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức, châu Âu) tổ chức công bố và trao Chỉ số tín nhiệm “Thương hiệu uy tín -  Trusted Brand” năm 2016 cho các doanh nghiệp Việt Nam với sự tham dự của các doanh nghiệp, đại diện các tổ chức xúc tiến thương mại trong và ngoài nước.

Chứng nhận được trao cho các doanh nghiệp đạt chỉ số tín nhiệm cao nhất, là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy, xác định uy tín thương hiệu của doanh nghiệp theo các chuẩn mực tiên tiến mang tầm quốc tế. Công ty cổ phần DIFOCO – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm đông y gia truyền chất lượng uy tín chất lượng vinh dự nhận chứng nhận "TRUSTED BRAND - THƯƠNG HIỆU UY TÍN 2016"d ựa trên 4 tiêu chí: kinh tế, môi trường, xã hội và văn hóa.

Trusted Brand là chỉ số tín nhiệm cho các doanh nghiệp có thương hiệu đáp ứng tốt các tiêu chí TBI - Trusted Brand Index, hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng, phát triễn năng lực cạnh tranh bền vững mang tầm khu vực và quốc tế.

- Quá trình 10 năm tại Việt Nam (2004 - 2014), TBI đã đạt được thành công vượt bậc, mang lại những giá trị thiết thực, hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao sự tín nhiệm qua các hoạt động áp dụng quy trình quản lí phát triển nhằm gia tăng giá trị thương hiệu tại Việt Nam.


Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp “Trusted Brand - TBI” là mô hình hỗ trợ DN được phát triển từ năm 2004, giúp các doanh nghiệp thành viên tự hoàn thiện, nâng cao năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng. Đây là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) thực hiện theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hàng năm, đã được cộng đồng DN, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả.

Công ty cổ phần DIFOCO vinh dự là một trong những doanh nghiệp thành viên xuất sắc đã áp dụng quy trình phù hơp với yêu cầu của hệ thống phát triển thương hiệu (Trusted Brand 2016). Đây là thành quả xứng đáng với những nỗ lực hết mình của tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty về sự tận tụy phục vụ khách hàng .Thời gian qua, DIFOCO đã mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng ưu việt và đã được nhiều đối tác doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giải thưởng Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2015 là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Với chỉ số tín nhiệm này, Công ty cổ phần  DIFOCO có thêm động lực để lớn mạnh không ngừng, đảm bảo mục tiêu “Phát triển bền vững”, ngày càng tự hoàn thiện hơn nữa năng lực quản lý chất lượng và thiết lập các mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, người tiêu dùng.


Chân thành cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng DIFOCO trong thời gian qua.


Trân trọng cảm ơn!

DIFOCO NEWS
Cùng chuyên mục