Bệnh tiểu đường khiến các bệnh nhân gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe. Nó còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt tinh thần không chỉ là bệnh nhân mà còn là bạn bè, người thân trong gia đình.

Dưới đây là câu chuyện của chú Phạm Thanh Bình về những vấn đề mà chú gặp phải khi phải sống cùng căn bệnh tiểu đường trong khoảng thời gian vừa qua.  

 

"Với tôi, có Tiểu Đường Hoàn là có tất cả"

Chú Bình hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức. Gần chục năm trước, chú Bình gặp tình trạng hoa mắt chóng mặt xảy ra thường xuyên, trong người luôn cảm thấy mệt mỏi và hay bủn rủn tay chân. Thế rồi, trong một lần đi khám sức khỏe tổng quát, bác sĩ thông báo chú đang mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, lúc đó chỉ số đường huyết của chú lớn hơn 9.0 mmol/L,  phải khẩn trương uống thuốc điều trị gấp.

Chú tâm sự: “Mình làm tại văn phòng, thường ngồi một chỗ, ít vận động. Mặc dù đã hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt, uống đủ các loại thuốc tây, nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng lên. Có những lúc chỉ số đường huyết của lên đến 12.0 mmol/L, phải nhập viện cấp cứu, nhiều lần. Vậy nên chú thực sự rất sợ và chú phải thường xuyên khám sức khỏe định kỳ để nắm rõ các chỉ số và tình trạng bệnh của mình”.

Là một người bệnh, chú thấu hiểu hơn ai hết nỗi vất vả, cực khổ của những người bị tiểu đường. “Chú phải tiêm và uống kết hợp các loại thuốc tây trị bệnh tiểu đường nhiều năm nay. Theo đó, chú cũng gặp các tác dụng phụ như táo bón, mẩn ngứa. Cuộc sống của chú nhiều năm nay rất bất tiện vì hàng ngày phải tiêm, uống hàng vốc thuốc nhiều lần trong ngày. Chỉ một lần quên là đường huyết lại tăng vọt ngay. Chú chỉ mong chờ có sản phẩm nào có thể giúp mình chữa bệnh tiểu đường và thuận tiện hơn, hạn chế những tác dụng và các biến chứng không mong muốn”. Chú tâm sự.

"Cách đây 3 năm, chú biết đến Tiểu Đường Hoàn qua bạn bè từ câu lạc bộ mà chú tham gia. Nghe nói đây là sản phẩm thảo dược thiên nhiên, công thức gia truyền 3 đời. Vậy là chú dùng thử 1 liệu trình hai hộp trong vòng 2 tháng, kết hợp điều chỉnh lại chế độ ăn uống tập luyện theo hướng dẫn từ các dược sĩ của Difoco. Đường huyết chú ổn định thấy rõ, sức khỏe cũng tiến triển theo chiều hướng tốt." Gương mặt chú rạng rỡ hẳn

Chú vui vẻ nói :“Từ đó đến nay,chú đã dùng Tiểu Đường được gần 3 năm. Vợ chú cũng giúp chú theo dõi đường huyết rất thường xuyên, gần đây chỉ số đường huyết của chú ổn định lắm chỉ dao động trong khoảng 6.0-6.5 mmol/L thôi. Với chú hiện tại, có Tiểu Đường Hoàn là có tất cả, Tiểu đường hoàn là niềm hạnh phúc đến từ tự nhiên cho bệnh nhân tiểu đường.”
Cùng chuyên mục