Các bạn thân mến, chắc hẳn có rất nhiều người bệnh tiểu đường hoài nghi về hiệu quả sử dụng của các thảo dược Đông Y trong quá trình điều trị bệnh. Nguyên nhân tới từ nhiều hướng suy nghĩ khác nhau. Một trong các hoài nghi đó là việc sử dụng thuốc tây để hỗ trợ điều trị tiểu đường.

Tuy nhiên câu chuyện của chú Thiệt dưới đây sẽ làm cho bạn phải suy nghĩ lại.

Chú Thiệt  hiện ngụ tại Q.Bình Thạnh chia sẻ chú mắc bệnh tiểu đường cũng được một thời gian khoảng tầm 5 năm. Chú nói: “Bản thân chú luôn tâm niệm, mình là trụ cột trong gia đình nên suốt ngần ấy năm, dù đau, dù mệt mỏi, mình cũng không hề kêu ca với gia đình. Mình cũng chỉ cố sao cho cuộc sống no đủ thôi chứ sức khỏe mình thì cứ tàm tạm vậy, lo sau cũng được.

Ấy thế mà đùng một cái, chú phát hiện ra mình bị tiểu đường. Lúc đầu cũng hơi hoảng nhưng cũng phải chấp nhận nó thôi. “Có những lúc tôi nghĩ mình sẽ không thể sống khỏe mạnh với căn bệnh này, rồi nhỡ đâu lâu ngày mắc phải các biến chứng nặng thì khổ mình, khổ cả vợ, cả con. Vậy là ngày ngày chú vẫn kiên trì uống thuốc theo kê toa của bác sĩ.

Chú nhớ lại: Suốt hơn một năm chú uống thuốc tây nhưng không sao dứt điểm được bệnh. Sau đó chú tham khảo tài liệu, báo chí rồi cả những người quen đã từng bị bệnh. Người ta bảo chú dùng thảo dược Đông y, thế là chú cũng thử. Thử được vài loại cho đến khi gặp Tiểu Đường Hoàn, thì đường huyết chú ổn định hẳn, chỉ số mỡ máu cũng giảm theo. 

Sau khi dùng thảo dược Tiểu Đường Hoàn, chú ngỡ ra nhiều điều. “Chú dùng thuốc tây đều đặn lắm, mà chẳng hiểu sao mỗi lần ăn xong rồi uống thuốc, người chú lúc nào cũng lâng lâng, nóng ran, đổ mồ hôi một lúc rồi mới trở về bình thường. Sau này chú mới té ngửa, hóa ra từ trước tới giờ thuốc tây lại gây cho chú nhiều tác dụng phụ mà chú không hề hay biết. Thật may vì chú đã tìm đúng sản phẩm để khỏi phải dùng thuốc tây nữa

Mong rằng các bạn có thể tìm được thảo dược hỗ trợ quá trình điều trị và sớm ổn định đường huyết của mình. DIFOCO chúc bạn thật nhiều niềm vui và sức khỏe!
Cùng chuyên mục