Hơn 10 năm phải đối mặt căn bệnh tiểu đường, cuộc sống với cô Nhung, chẳng mấy thoải mái. Nhất là khi trái gió trở trời, căn bệnh hoành hành khiến cô không thể làm việc, sinh hoạt bình thường. Cộng thêm việc phải dùng thuốc tây và tiêm insulin hơn 3 năm nay, khiến sức khỏe cô suy giảm trầm trọng.

"Tôi đã bỏ được thuốc tây và ngừng tiêm insulin sau khi dùng Tiểu Đường Hoàn"

Cô Nhung hiện đang sinh sống tại Q. Phú Nhuận chia sẻ: “Nếu tầm này những năm trước, tôi ăn không ngon, ngủ không yên, cũng chẳng thể làm việc và sinh hoạt được như người bình thường thì năm nay đã khác. Nghĩ lại cảnh bệnh tiểu đường đeo bám hơn 10 năm và việc phải tiêm insulin mỗi ngày với một người già như tôi quả thật là một sự kinh khủng…”

Đã có lúc cô thầm nghĩ, chẳng lẽ cả cuộc đời này phải cực khổ gắn bó với bệnh tiểu đường như vậy sao? Mặc dù chấp nhận sống chung với lũ, nhưng một phần cô vẫn quyết tâm tìm cho ra giải pháp vượt qua nỗi ám ảnh này.

Cuối cùng, cô đã thấy ánh sáng cuối đường hầm khi gặp Tiểu Đường Hoàn qua một người bạn.“Thấy có hiệu quả, tôi liền duy trì sử dụng liên tục trong hơn 2 năm qua và bản thân tôi không thể ngờ được về công dụng mà Tiểu đường hoàn đem lại. Những cơn đau do tiêm dịu đi rồi thưa dần, hiện đường huyết của tôi đã ổn định hẳn. Thời gian này tôi bắt đầu ngừng hẳn thuốc tây và không tiêm insulin nữa. Ăn uống giờ ngon miệng, ngủ đủ giấc, tinh thần cũng lạc quan và vui vẻ hơn”–  cô hồ hởi chia sẻ.

Càng sử dụng, cô lại càng tin hơn về tác động toàn diện của Tiểu Đường Hoàn đối với bệnh tiểu đường. “Hơn 10 năm phải đối mặt với không biết bao nhiêu cơn đau mệt mỏi, tôi tưởng cả đời cứ phải tiếp tục sống như thế. Nhưng thật không ngờ, Tiểu đường hoàn đã giúp tôi quên đi nỗi ám ảnh này” – cô Nhung vui mừng chia sẻ.

Với sứ mệnh mang lại niềm vui sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường, chúng tôi luôn mong muốn đem lại một phần giá trị nhỏ cho cuộc sống. Chúc cô Nhung và những bệnh nhân tiểu đường luôn tràn đầy sức khỏe và năng lượng.
Cùng chuyên mục