Có thể bạn đã mắc bệnh tiểu đường nhưng không hề biết khiến bệnh tình thêm trầm trọng, giống như chú Nguyễn Văn Vũ, hiện đang sinh sống tại phường Phước Long B, quận 9, TPHCM. Hãy nghe chú chia sẻ về tình trạng của mình nhé!   

Tiểu đường hoàn-Điểm tựa hoàn hảo cho bệnh nhân tiểu đường"


3 năm trước, chú Vũ phát hiện ra gan bàn chân xuất hiện một vài nốt lở loét, có vết sâu tới 1 cm, cơ thể luôn có cảm giác mệt mỏi, sụt cân thấy rõ, đi tiểu thường xuyên. Tuy nhiên, chú chỉ cố gắng giảm bớt công việc lại mà không hề nghĩ đó là dấu hiệu mắc bệnh tiểu đường.
Vài tháng sau khi nghỉ hưu, chú thấy các triệu chứng ngày càng rõ ràng hơn khi các vết lở loét xuất hiện thường xuyên, ngày càng sâu và khó chữa trị, chú luôn gặp thấy mệt mỏi, xanh xao và sụt cân nghiêm trọng, mắt mờ dần đi, các cơn tức ngực, bốc hỏa xuất hiện. Chú nhớ lại: “Hồi đó ước chừng từ 72 kg mà xuống còn có 58 kg, người xanh xao, sụt cân thấy rõ. Lúc đầu chỉ nghĩ bị khớp hay viêm da thôi. Cũng tìm bao nhiêu là thuốc, bôi bôi uống uống, mà cũng không hết.”
Rồi bất ngờ ập đến. Chú nói: “Có một lần chú bị đột quỵ, ngất lịm giữa nhà. Chẳng nhớ nổi gì chỉ nhớ thấy choáng váng, tức ngực rồi khuỵu xuống. Gia đình đưa đi cấp cứu và xét nghiệm tổng thể mới biết là mình bị tiểu đường tuýp 2. Hằng tuần chú phải lên bệnh viện đều đặn để theo dõi và lấy thuốc uống. Chú chẳng dám đi đâu xa xa khỏi nhà, ăn uống kiêng khem khổ sở. Lúc nào cũng phập phồng lo lắng vì sợ chỉ số đường huyết cao sẽ gây biến chứng nặng”.
Trong lúc bí cùng, con chú đem về thảo dược Tiểu Đường Hoàn, nó nói là có người trong công ty chỉ sử dụng và hiệu quả lắm. Người ta bị bệnh mà vẫn làm việc bình thường, cuộc sống không bị ảnh hưởng gì. Thế là chú dùng thử 1 liệu trình, đường huyết ổn định hẳn nên chú theo dùng luôn.
Gần 3 năm nay, chú vẫn tin dùng sản phẩm Tiểu Đường Hoàn. Hiện tại đường huyết chú còn 6.0, sáng 2 viên, chiều 1 viên, hôm nào ăn uống thoái mái thì dùng sáng 2 viên, chiều 2 viên. Ăn uống thoải mái hơn, chú cũng ngừng luôn thuốc tây. Giờ tinh thần thoải mái ở nhà chăm sóc cây cảnh, lâu lâu còn được đi du lịch cùng gia đình nữa. Tiểu đường hoàn đúng là điểm tựa hoàn hảo cho bệnh nhân tiểu đường cháu ạ. Hi vọng sẽ ngày càng có nhiều người tiểu đường khỏe mạnh và tin dùng sản phẩm như chú"
Cùng chuyên mục