Sống chung với bệnh tiểu đường suốt 5 năm nay, Cô Vũ Thị Thanh là một Dược sĩ có tiếng tại Hải Phòng. Hiện là chủ nhà thuốc lớn tại Quận Lê Chân, Hải Phòng cô vẫn vô cùng trăn trở bởi không biết nguyên nhân nào khiến mình mắc phải căn bệnh mãn tính oái oăm này. Vì là một người trong ngành y, cô am hiểu những vấn đề về sức khỏe. Chắc hẳn ít ai có chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học như cô.

Ai cũng ngưỡng mộ, chỉ căn bệnh tiểu đường là không.

Là một dược sĩ – chủ nhà thuốc lớn tại Hải Phòng, quản lý các nhân viên, áp lực công việc kinh doanh của cô Thanh cũng không kém căng thẳng, lẫn khó khăn. Nhưng vốn là người có nhiều kinh nghiệm, lại là sống tình cảm cô thường xuyên dành thời gian quan tâm, chăm sóc đời sống của nhân viên.Vậy nên cô được mọi người rất yêu mến, cảm phục vì tài năng của mình.

Chia sẻ về thành công trong công việc, cô thường hay nói vui: “Công việc thì vất vả đấy, nhưng vui lắm vì giúp ích được mọi người. Chỉ có duy nhất “một kẻ” liên tục gây phiền toái cho mình lại chính là cái “bệnh” tiểu đường của mình… Nhất là những đợt công việc cao điểm như đầu năm hay cuối năm, đợt trở trời, gió mùa thì quay qua quay lại hết thời gian ngay. Có nhiều lúc quên cả bệnh nên rất khổ sở khi nó “hành hạ” căng như cái trống vậy, đến khổ.”

Cô Thanh cho biết thêm, bệnh tiểu đường của cô kéo dài đến giờ hơn 5 năm với những cơn tăng, hạ đường huyết thất thường. Về đêm tình trạng đi tiểu đêm kéo dài triền miên kèm theo chứng chán ăn, nhức đầu khiến cô khó chịu gần như “bất lực”. Là một dược sĩ cô hiểu biết rất nhiều và cũng đã chạy chữa khắp nơi từ tây sang đông, thậm chí còn cặm cụi phơi, xay, giã, nấu uống đủ thứ lá, gốc, rễ cây…, nhưng vẫn không thể giảm và ổn định đường huyết được.

“Đãi cát tìm vàng” giữa “biển” thảo dược hỗ trợ điều trị đái tháo đường

Cô là một người quan hệ rộng, nên khi người quen, bạn bè,… biết được căn bệnh của cô, nhiều người mách cô tìm các sản phẩm thảo dược sử dụng kết hợp với thuốc tây để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường.

Song vừa tìm kiếm cụm từ “bệnh tiểu đường” trên internet, ngay lập tức cô bị choáng ngợp. Trước giờ vẫn sử dụng Tân dược nên cũng ít tìm hiểu về sản phẩm thảo dược nào ngờ mới tìm vậy đã thấy trước hàng trăm sản phẩm được quảng cáo rầm rộ như “thần dược” hỗ trợ trị căn bệnh này. Thế là cứ phân vân, lưỡng lự chưa dám sử dụng và chịu đựng căn bệnh ngày này qua ngày khác.

Phải đến khi một người bạn thân cũng làm dược sĩ tư vấn cô sử dụng Tiểu đường hoàn và giới thiệu đây là sản phẩm của Difoco – sản phẩm thảo dược 3 thế hệ đầu tiên hỗ trợ trị bệnh tiểu đường. Sản phẩm này 100% thảo dược thiên nhiên do Việt Nam sản xuất, được chuyển giao công thức gia truyền, qua nghiên cứu lâm sàng và kiểm nghiệm khắt khe, cô mới bắt đầu thấy tin tưởng.

“Mình gọi điện lên Hotline 0901323008 để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, thì được biết Tiểu đường hoàn sản phẩm đã trải qua nhiều năm nghiên cứu, sự kết hợp hoàn hảo của nhiều thảo dược theo công thức chuẩn. Các thành phần này kết hợp giúp giảm đường huyết hiệu quả, tăng khả năng phục hồi tuyến tụy, phục hồi các tổn thương, mang lại hiệu quả toàn diện, giúp ngăn chặn biến chứng nhanh chóng”.

Đều đặn sử dụng Tiểu đường hoàn 4 viên/lần (ngày uống 2 lần sáng – tối), cô thấy hiệu quả ngay sau 7 ngày đầu tiên, không còn bị những cơn đi tiểu giữa đêm, đường huyết cũng giảm hẳn.

Cô phấn khởi: “Thực sự vẫn chưa dám tin là sau 5 năm mình lại tìm được một giải pháp cho sức khỏe ưng ý vậy, hỗ trợ tận gốc căn bệnh này.”

Duy trì sử dụng sản phẩm được 2 tháng, cô Thanh đã không còn bị hành hạ khổ sở vì đường huyết lên xuống thất thường nữa, không còn hoa mắt, nhức đầu,… Giờ cô ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào, sáng đẹp, sức khỏe rất tốt.

Đã sử dụng sản phẩm của Difoco hơn 1 năm, cô luôn yêu thích các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên của công ty, nhất là Tiểu đường hoàn giải pháp hoàn hảo cho người bệnh tiểu đường này. Sử dụng sản phẩm hiệu quả cô mong muốn giới thiệu được cho người người bệnh như mình biết và sử dụng, vì vậy cô liên hệ lấy sản phẩm về để mang giải pháp này đến gần với người bệnh nơi cô ở.

Cô Thanh hiện giờ vừa là khách hàng vừa là đối tác kinh doanh của Difoco, với sứ mệnh mang lại sức khỏe cho cộng đồng. Cảm ơn những tâm sự yêu thương của cô.

Nếu ở Hải phòng bạn có thể đến nhà thuốc cô Thanh để được trực tiếp hướng dẫn mua và cách thức sử dụng sản phẩm nhé!
Thông tin liên hệ: Dược sĩ Thanh - Hiệu Thuốc Hải Phòng, Số 15A, Miếu Hai Xã, Phường Dư Hàng, Quận Lê Chân, Hải Phòng. Số điện thoại: 01205736669, 01644488319. Xin cảm ơn!
Cùng chuyên mục