Cô Tường khách hàng sử dụng sản phẩm Tiểu đường hoàn của Difoco, hiện đang sống trên đường Chu Mạnh Trinh, Quận Thủ Đức, HCM. Cô sử dụng sản phẩm từ tháng 2/2018. Trước khi sử dụng sản phẩm của Difoco đường huyết cô trên 8.0 mmol/L, hiện giờ đường huyết chỉ còn 6,5 mmol/L.

Cô chia sẻ:

"Cô rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc và tư vấn của công ty, cô sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng."

"Nhớ lại những ngày đầu phát bệnh cô thường xuyên có những biểu hiện khát nước, đi tiểu thường xuyên. Giờ mới biết đi tiểu nhiều hơn bình thường là một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh tiểu đường. Vào ban đêm, cô rất khó ngủ khi phải đi tiểu quá nhiều lần. Lâu ngày, làm cô mệt mỏi, cuộc sống thường ngày bị đảo lộn."

Khát nước nhiều lần dù chỉ mới uống đây thôi. Cô Tường cảm thấy thường xuyên kiệt sức và mệt mỏi do cô không ăn uống đầy đủ, cảm thấy không ngon miệng làm cơ thể thiếu hụt năng. Càng ngày cô càng có cảm giác kiệt sức và mệt mỏi kéo dài. Thấy nhiều biểu hiện lạ đi kèm, cô Tường liền đến bệnh viện khám bệnh để xem kết quả sức khỏe như thế nào.

Cô nhận được kết quả không thể nào ngờ tới, bác sĩ thông báo cô bị bệnh tiểu đường và phải dùng thuốc lâu dài cả đời để điều trị bệnh. Nghe tin như sét đánh ngang tai, cô không nghĩ là mình sẽ bị căn bệnh này. Từ ngày biết bệnh tình, dù điều trị theo đơn bác sĩ, nhưng sức khỏe cô vẫn không mấy cải thiện.

Sau đó, cô vẫn kiên trì sử dụng và tìm kiếm nhiều phương pháp trị bệnh khác xem có hiệu quả không. Tuy nhiên, đã mua và dùng thử nhiều loại nhưng vẫn chưa sản phẩm nào giúp đường huyết cô về mức an toàn.

Một ngày đi tập thể dục như những ngày bình thường, cô gặp được người bạn cũ. Cô cùng tâm sự và kể về tình hình sức khỏe hiện tại của mình với bạn cô. Cô và bạn cũng chia sẻ nhiều điều và được người bạn giới thiệu cho Tiểu đường hoàn để dùng thử vì đã có người thân sử dụng và hiệu quả rất tốt.

Cô về tìm hiểu và nghiên cứu rất kỹ, thấy sản phẩm này cô rất tin tưởng vì có đầy đủ thông tin cũng như cam kết khi mua hàng, nên cô đã mua về sử dụng. Chỉ sau 7 ngày đầu tiên đường huyết cô đã giảm về mức an toàn, đây là kết quả làm cô rất bất ngờ. Sản phẩm này giúp giảm đường huyết từ từ về mức an toàn chỉ sau một liệu trình đầu tiên.

Cô thật vui vì đường huyết hiện giờ đã ổn định, sức khỏe cô cải thiện rất rõ. Ăn ngon, ngủ ngon giúp tinh thần cô thỏa mái. Thật sự cảm ơn Difoco vì cho ra đời sản phẩm tốt như vậy cho người bệnh tiểu đường.
Cùng chuyên mục