“Mệt mỏi, chán nản sau 2 năm ròng rã tiêm Insulin, tôi như “bắt được vàng” khi tìm thấy và sử dụng Tiểu Đường Hoàn.”  Đây chính là lời chia sẻ của cô Võ Thị Bích Liên, ngụ tại 39 Nguyễn Bá Tuyển, Phường 12, Quận Tân Bình, HCM.

Vốn là một người hết lòng vì gia đình, chồng con, cô Liên luôn chu toàn mọi việc trong nhà. Ở cơ quan, cô cũng luôn tận tụy với công việc. Qua báo đài, cô nghe nhắc đến căn bệnh tiểu đường rất nhiều, nào là đường máu tăng cao, cơ thể mệt mỏi, hay khát, tiểu đêm, vết thương lâu lành... các dấu hiệu bệnh cô gần như thuộc lòng. Không chỉ vậy, cô còn ám ảnh bởi những biến chứng mà căn bệnh này gây ra. Cứ nhắc đến tiểu đường là cô lại bất giác rùng mình khi nghĩ tới cảnh tai biến, mù mắt vĩnh viễn, suy thận, suy gan, cụt chi, thậm chỉ là tử vong...

Cô Liên rất tin tưởng dùng Tiểu Đường Hoàn

Nắm rõ là vậy nhưng cô không ngờ chính bản thân mình lại có ngày mắc bệnh tiểu đường. Mấy ngày liên tục, cô thấy cơ thể mệt mỏi, tiểu đêm, hay khát, cảm thấy lo lắng, cô đến bệnh viện kiểm tra thì nhận được kết quả tiểu đường type 2, chỉ số lên đến 9,0 mmol/l.

Lúc đó, cô thấy hoang mang vô cùng, đầu tiên là chỉ biết nghe theo bác sĩ điều trị với thuốc tây. Được một thời gian, đường huyết cũng giảm dần nhưng không ổn định được lâu dài. Hơn nữa, việc tiêm insulin và uống thuốc Tây liên tục khiến cơ thể cô Liên luôn mệt mỏi, kiệt sức.

Chợt nhớ một lần coi Ti vi có thấy thảo dược Đông y chữa bệnh tiểu đường hiệu quả, cô liền mở máy tính lên mạng tìm hiểu lại thì biết được đó là sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của Difoco. Mới đầu cô cũng hơi đắn đo, nhưng khi đọc những bình luận, phản hồi kết quả tốt từ nhiều bệnh nhân trên cả nước, cô thấy yên tâm hơn hẳn và quyết định mua dùng.

“Phải nói là như hạn hán gặp mưa sa vậy đó, tôi nghĩ uống cái này phải lâu lắm mới cho hiệu quả được, ai ngờ uống có 1 tuần mà đường huyết giảm rõ rệt. Hơn 2 năm chung sống với thuốc Tây, tôi đã tìm ra được “bạn đời” tốt nhất cho mình rồi. Tiểu Đường Hoàn đúng là tuyệt vời.” Cô Liên hào hứng chia sẻ.

“Tôi sẽ tin dùng sản phẩm thảo dược Difoco lâu dài, nếu có người quen không may bị tiểu đường, tôi sẽ mách họ Tiểu Đường Hoàn ngay.”
Cùng chuyên mục