Là một cán bộ hưu trí, cuộc sống hàng ngày của chú Dương vô cùng bình dị. Sáng sớm tưới cây tỉa cành, đánh vài ván cờ với mấy ông bạn hàng xóm, lâu lâu lai rai vài ly. Chiều chiều ngồi sân vườn hóng gió mát... Vất vả cả đời làm việc, chăm lo con cái, đây chính là lúc chú Dương hưởng tuổi già an nhàn.

Những ngày êm đềm cứ vậy trôi qua, chú nghĩ có lẽ mình giờ chỉ chờ ngày về với ông bà chứ không phải vướng bận gì nữa. Cho đến một hôm, chú thấy người mình trở nên mệt mỏi và dần kiệt sức, rơi vào hôn mê, con cháu phải đưa đi cấp cứu ngay trong đêm. Nhận tờ kết quả mắc bệnh tiểu đường cao, chú Dương không tin vào mắt mình.

Chú Dương (quận Tân Bình) đã tìm ra cách chữa bệnh tiểu đường hiệu quả

Hồi tưởng lại mấy ngày trước, đúng là chú thấy mắt mình yếu hẳn, nhìn mọi thứ mờ hơn, cũng hay thấy khát nước, đói nhiều, đi tiểu đêm cũng nhiều... như bác sĩ nói về các dấu hiệu của bệnh này nhưng cứ nghĩ là bệnh tuổi già nên chú không để ý, ai ngờ.

Khi phát hiện, chỉ số đường huyết của chú đã cao hơn 8 mmol/l , thế là cứ vịn vào bác sĩ vào thuốc Tây để chạy chữa. Sau hơn 3 tháng điều trị nhưng lượng đường huyết vẫn không thể ổn định, cứ bình thường rồi lại lên cao đột ngột. Cứ mỗi lần đường huyết lên xuống là chú cảm thấy muốn từ bỏ luôn cuộc sống, “không chỉ mình mệt mà con cháu nó cũng cực nữa”, chú Dương bồi hồi chia sẻ.

Chú Dương tâm sự: “Chỉ vì chủ quan mà tôi đến mệt với bệnh này luôn, Đông Tây có đủ mà chẳng khả quan là mấy. May mà đợt trước ông bạn cùng cơ quan ngày xưa vào thăm, mách cho dùng Tiểu Đường Hoàn, không thì cứ mãi luẩn quẩn tìm cách hỗ trợ trị rồi.”

“Nói thật chưa có sản phẩm nào khiến tôi hài lòng như đợt này, mới dùng có 10 ngày mà chỉ số đường huyết rất tốt còn 6,0 mmol / L , dần về mức ổn định luôn. Giờ cứ 4 viên 1 ngày là chẳng phải lo gì nữa. Hơn nữa cứ thấy sức khỏe làm sao là gọi ngay cho dược sĩ, lúc nào cũng được, đây chính là điều tôi rất hài lòng và an tâm khi sử dụng Tiểu Đường Hoàn của Difoco. Tôi mong rằng các sản phẩm của công ty sẽ có nhiều người biết đến hơn nữa để mau chóng ổn định đường huyết, bảo vệ sức khỏe”. Chú Dương thẳng thắn bày tỏ.

Chú Dương cũng cho biết thêm chú sẽ gắn bó với Tiểu Đường Hoàn và các sản phẩm khác của Difoco lâu dài.
Cùng chuyên mục