268fb016-861d-4a50-8d87-f98b49725c57

Tiểu Đường Hoàn đã giúp hơn 2000 khách hàng ổn định đường huyết và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường, giảm tối thiểu và ngưng hẳn sử dụng thuốc tây sau thời ngắn điều trị.

Anh Trần Huỳnh Sơn một khách hàng thân thiết của DIFOCO chia sẻ:” Cám ơn sự quan tâm của Difoco, hiện anh đang giảm dần thuốc tây và đường huyết bây giờ đang ở khoảng 110-118. Do đặc thù của công việc nên anh đang điều chỉnh giờ ăn chiều cho thích hợp, có gì anh sẽ báo sau. Một lần nữa anh cám ơn thật nhiều nha.”

Hay chia sẻ của cô Phạm Ngọc Chi 65 tuổi :” Tôi bị tiểu đường mười năm, điều trị thuốc tây chỉ định của bệnh viện, hai tuần qua uống kết hợp với thảo dược thấy có hiệu quả và giảm lượng thuốc tây. Hy vọng uống thuốc DIFOCO hiệu quả không phải uống thuốc tây”.

Đa số người bệnh tiểu đường điều trị bệnh bằng thuốc tây, với mức đường huyết giảm nhanh chóng nhưng khi ngưng thuốc thì đường huyết lại lên cao và thay đổi thất thường.Dùng thuốc Tây điều trị lâu dài có thể mang lại những tác dụng phụ không mong muốn, vì có rất nhiều loại thuốc tây được dùng để trị bệnh tiểu đường típ 2, tùy vào thể trạng cũng như các bệnh lý mà người bệnh mắc phải thì sử dụng loại thuốc khác nhau. Vì hầu hết các bệnh nhân bị tiểu đường đều đã và đang sử dụng thuốc tây nên việc chuyển đổi từ thuốc tây sang thuốc nam khiến nhiều bệnh nhân tiểu đường lo lắng.Việc kết hợp  Tiểu đường hoàn và thuốc tây điều trị bệnh tiểu đường  là hoàn toàn được.

Sản phẩm Tiểu Đường Hoàn của DIFOCO với công dụng đặc biệt hiệu quả, tốt cho người bệnh tiểu đường, đặc trị cho bệnh tiểu đường típ 2 đã và đang được nhiều bệnh nhân sử dụng và đạt kết quả rất tốt chỉ sau một liệu trình điều trị. Việc sử dụng kết hợp thuốc Tây và thuốc nam Tiểu Đường Hoàn đối với những bệnh nhân đang sử dụng thuốc Tây hoàn toàn có thể kết hợp điều trị song song mà không lo một tác dụng phụ nào hết, và bạn sẽ ngưng sử dụng thuốc tâ y sau một thời gian kết hợp khi mức đường huyết của bạn đã ổn định tốt. Sử dụng sản phẩm Tiểu Đường Hoàn duy trì sẽ giúp đường huyết của bạn ổn định rất tốt khi điều trị  bệnh tiểu đường tuýt 2. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được Dược sỉ tư vấn riêng cho tình trạng của bạn. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất của bạn !

HUỲNH VĂN NINH

CHỦ SÁNG LẬP DIFOCO

Xem thêm tại: www.huynhvanninh.com
Cùng chuyên mục